Giang hồ đất cảng bắn nhau, 1 người chết

1 Thanh Niên
Bình kéo đàn em đến nhà K. để 'nói chuyện' và bị K. bắn chết. Cả Bình và K. đều là giang hồ có 'số má' ở đất cảng Hải Phòng
Thông tin từ Công an TP.Hải Phòng cho biết đang truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng làm 1 người chết, 1 người bị thương lúc 15 giờ 30 ngày 19.3 tại khu vực bờ mương Đông Khê, P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền.
Giang hồ đất cảng bắn nhau, 1 người chết - ảnh 1

tin liên quan

Truy xét băng nhóm Hải Phòng chém người
3 người đi xe máy xách theo mã tấu rượt chém Nguyễn Mạnh Dũng. Dũng rút súng định bắn chống trả nhưng súng không nổ, 3 người nói trên lao vào chém khiến Dũng bị trọng thương.
Nạn nhân là Hoàng Quốc Bình (34 tuổi) bị trúng đạn và tử vong khi đi cấp cứu. Nghi phạm bắn chết Bình là K. (53 tuổi) ở P.Đông Khê, cả hai đều là giang hồ có “số má” ở Hải Phòng.
Nguyên nhân vụ việc là do bất hòa trong việc ăn chia trong làm ăn giữa K. và Bình. Chiều 19.3, Bình kéo đàn em đến nhà K. (ở khu vực xảy ra vụ án) để “nói chuyện” và bị K. bắn chết, một người trong nhóm Bình cũng bị thương. Sau khi gây án, K. đã bỏ trốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

" Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn "....Trước sau gì thế giới của những " khuôn mặt đen " sống LUẬT RỪNG cũng bị công an, báo chí phát hiện. Vì thế, cách tốt nhất là những thành phần đầu gấu, thích cướp giật, chém giết, cho vay nặng lãi.....nên tự giác đầu thú, Nhà nước sẽ áp dụng chính sách khoan hồng ....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đối diện áp lực căng thẳng về hạ tầng giao thông  /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM cần tháo điểm nghẽn cơ chế để đột phá

Là một siêu đô thị, dân số lớn nhất cả nước (khoảng hơn 13 triệu dân), trong khi mức ngân sách được điều tiết giữ lại chỉ là 18% trong tổng thu của TP.HCM, nên TP.HCM luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.
Diễn tập phòng chống dịch Covid-19 trong công tác bầu cử tại Trạm y tế P.Bình Định (TX.An Nhơn, Bình Định)  /// ẢNH: BẢO THOA

Đảm bảo mọi điều kiện cho công tác bầu cử

Ông Bùi Văn Cường, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia cho biết: Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện bảo đảm cần thiết cho công tác bầu cử.