Giáo viên người nước ngoài dâm ô với trẻ lang thang lĩnh án 4 năm tù

0 Thanh Niên Online
Vadim Scott Benderman (46 tuổi), quốc tịch Canada, nhập tịch vào Việt Nam dạy tiếng Anh, vừa bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 4 năm tù giam vì hành vi dâm ô với nhiều trẻ lang thang.
dam-oChân dung giáo viên người nước ngoài vừa bị tuyên 4 năm tù - Ảnh: Nam Anh

Ngày 13.1, Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 4 năm tù giam đối với bị cáo Vadim Scott Benderman (46 tuổi, thuê nhà ở đường Âu Cơ, quận Tây Hồ) về tội dâm ô với trẻ em.

Theo cáo trạng, Vadim Scott Benderman nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 4.6.2014. Vadim Scott Benderman tham gia dạy tiếng Anh tại Trung tâm Clever Learn Vietnam (quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội) và chơi nhạc tại quán The Doors Cafe (thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm).

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 đến ngày 17.6.2015, sau 0 giờ các ngày trong tuần, giáo viên người nước ngoài Vadim Scott Benderman thường một mình lui tới khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rủ rê các cháu là nam giới sống lang thang, có độ tuổi từ 14 -16, đưa về phòng trọ ngủ qua đêm tại khu nhà trọ ở quận Tây Hồ.

Tại đây, sau mỗi lần thực hiện hành vi dâm ô, Vadim Scott Benderman cho các cháu từ 200.000 đồng - 300.000 đồng. Lần đầu tiên vào năm 2014, Vadim Scott Benderman đến khu vực hồ Hoàn Kiếm làm quen với cháu S. (16 tuổi, quê quán ở tỉnh Hải Dương).

Theo cáo trạng, do không nói được tiếng Việt nên Vadim Scott Benderman dùng phần mềm trong điện thoại di động dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại để làm quen với cháu S.

Tới cuối năm 2014, Vadim Scott Benderman đưa S. về phòng trọ tại quận Ba Đình. Vadim Scott Benderman khai nhận đã có hành vi dâm ô với S. khoảng 5 - 6 lần tại phòng trọ này.

Cũng cuối năm 2014, cháu M. (16 tuổi, quê quán ở tỉnh Bắc Ninh) đang ngồi uống nước gần khu vực phố Đinh Tiên Hoàng (quận Hoàn Kiếm) thì Vadim Scott Benderman đến làm quen. Khi đó Vadim Scott Benderman cũng dùng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại để nói chuyện với cháu M.

Sau đó, cháu M. được Vadim Scott Benderman đưa về phòng trọ cho ăn uống tắm rửa rồi thực hiện hành vi dâm ô. Xong xuôi, Vadim Scott Benderman cho cháu M. 200.000 đồng. Tại tòa, Vadim Scott Benderman khai đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu M. 2 lần. Lần gần nhất vào tháng 5.2015.

Cũng với thủ đoạn dẫn dụ các bé trai sống lang thang ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Vadim Scott Benderman đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu T. (15 tuổi, quê quán thành phố Hải Phòng) và cháu H. (17 tuổi, ngụ ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Kim Ngọc Mỹ (phải) giao phương tiện hỗ trợ cho thành viên đội SOS trước khi lên đường /// Ảnh: Quang Viên

'Đội trời ơi' hành thiện

Nhiều người gọi Đội SOS Dĩ An là 'đội trời ơi', vì trong đội, không ít người từng có nhân thân bất hảo, nhân tướng bặm trợn. Nhưng, chính họ lại làm rất nhiều điều tốt cho cộng đồng.
CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.