Giấu ma túy trong máy hát đĩa tuồn từ Pháp về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hơn 2 kg ma túy tổng hợp được giấu tinh vi trong ruột của máy hát đĩa được chuyển dưới dạng quà biếu cá nhân từ Pháp về Việt Nam.
Ma túy được giấu tinh vi trong ruột máy hát đĩa /// ẢNH: KHẢ LÂM Ma túy được giấu tinh vi trong ruột máy hát đĩa - ẢNH: KHẢ LÂM
Ma túy được giấu tinh vi trong ruột máy hát đĩa
ẢNH: KHẢ LÂM
[VIDEO] Giấu ma túy trong máy hát đĩa tuồn từ Pháp về Việt Nam
Ngày 9.1, Đội Kiểm soát phòng chống ma túy, Cục Hải quan TP.HCM phối hợp cùng Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh và lực lượng chức năng địa phương tiến hành kiểm tra 1 bưu kiện nhập khẩu nghi vấn có chứa chất ma túy.
Giấu ma túy trong máy hát đĩa tuồn từ Pháp về Việt Nam - ảnh 1
Hơn 2 kg ma túy tổng hợp được lực lượng chức năng phát hiện thu giữ
ẢNH: KHẢ LÂM
Theo đó, bưu kiện này được gửi từ Pháp về TP.HCM dưới dạng quà biếu cá nhân phi mậu dịch, thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2,2 kg ma túy tổng hợp được ngụy trang tinh vi trong ruột máy hát đĩa nên tiến hành lập biên bản thu giữ.
Theo đại diện Cục Hải quan TP.HCM, để qua mặt cơ quan chức năng nhiều đối tượng trong đường dây ma túy quốc tế thường gửi hàng và ghi tên người nhận không có thật để tránh trách nhiệm khi bị phát hiện.
Cùng ngày (9.1), lực lượng chức năng cũng đã phát hiện và thu giữ khoảng 70 gam ma túy tổng hợp dạng viên nén trong một bưu phẩm khác gửi từ Hà Lan về VN.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm