Giết bạn gái dã man trong nhà nghỉ

5 Thanh Niên Online
Chỉ vì mâu thuẫn tình cảm, Cường hẹn bạn gái tới nhà nghỉ tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) rồi sát hại dã man.
 
Nhà nghỉ Phương Anh nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh N.H Nhà nghỉ Phương Anh nơi xảy ra vụ việc - Ảnh N.H
Nhà nghỉ Phương Anh nơi xảy ra vụ việc
Ảnh N.H
Ngày 21.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an thành phố Móng Cái cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Cường (36 tuổi, trú xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) về hành vi giết người.
Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 20.7, nhân viên nhà nghỉ Phương Anh ở phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, phát hiện một phụ nữ chết trong phòng, xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.
Nhận được thông tin, Công an thành phố Móng Cái phối hợp với các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Nạn nhân sau đó được xác định chị là Nguyễn Thị Thuỳ (26 tuổi, trú tại Hòa Bình).
Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng đã xác định được Nguyễn Xuân Cường là nghi can gây ra vụ giết người trên. Tuy nhiên, đối tượng này sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, khi Cường đang ẩn nấu ở gần khu vực biên giới Móng Cái thì bị bắt giữ.
Làm việc với cơ quan chức năng, Nguyễn Xuân Cường khai nhận có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân, nhưng gần đây xảy ra mâu thuẫn, nên đã hẹn bạn gái đến nhà nghỉ rồi ra tay sát hại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Đức

Anh Đức

Đã đến lúc bộ GDĐT nên bổ sung những tiết học giáo dục về sự tôn trọng nhau trong tình yêu, về cái thiện, không sát hại đồng loại vào môn giáo dục công dân.
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Gia đình đâu bạn, 36 tuổi cũng giao Bộ Giáo dục nữa à?
phuc

phuc

Giết người tử hình để tránh mối họa về sau cho xã hội





nguyễn quốc vũ

nguyễn quốc vũ

giết người thì đền mạng dù có thế nào đi nữa cũng thế, trong trường hợp bất khả kháng lắm thì mới tù thôi, mong nhà nước cần phải nghiêm minh
Bính An

Bính An

ý bạn Anh Đức là trong môn kỷ năng sống ở trường học nên dạy cho Học sinh biết tôn trọng người khác không được xúc phạm đến người khác , áp bức, sát hại người khác khi người ta không làm theo ý mình. Ngày xưa xã hội nho giáo đã có câu "Kỷ sở bất dục vật thi ư nhân" có nghĩa điều mình không muốn đứng làm điều đó với người khác. Tình trạng đối xử côn đồ với người khác một phần do pháp luật lỏng lẽo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm