Giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi, gã hàng xóm lĩnh án 20 năm tù

1 Thanh Niên Online
Gã hàng xóm 5 lần thực hiện hành vi dâm ô và hiếp dâm bé gáí 13 tuổi, bị tuyên phạt mức án 20 năm tù.
Bị cáo Trần Văn Tình tại phiên toà sơ thẩm /// ẢNH: NAM THỊNH Bị cáo Trần Văn Tình tại phiên toà sơ thẩm - ẢNH: NAM THỊNH
Bị cáo Trần Văn Tình tại phiên toà sơ thẩm
ẢNH: NAM THỊNH
Ngày 7.5, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Trần Văn Tình (41 tuổi, trú xã Tam An, H.Phú Ninh) mức án 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.  
Theo cáo trạng, Tình thân thiết với một gia đình nhà hàng xóm, và nhà này có người con gái dưới 13 tuổi. Tình lợi dụng việc hai vợ chồng hàng xóm thường xuyên vắng nhà, từ tháng 1.2016 đến tháng 7.2016, Tình đã dụ dỗ bé gái nhà hàng xóm, có đến 5 lần thực hiện hành vi dâm ô và hiếp dâm.
Giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi, gã hàng xóm lĩnh án 20 năm tù - ảnh 1
HĐXX tuyên phạt Tình mức án 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em 
Ảnh: Nam Thịnh
Sau đó, cháu bé kể lại sự việc cho mẹ và gia đình trình báo với công xã, hội phụ nữ thôn. Tuy nhiên, Tình không thừa nhận hành vi, nên gia đình làm đơn tố cáo đến công an.
Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi giám định, và nhận kết quả bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương.
HĐXX khẳng định Tình thực hiện hành vi dâm ô, hiếp dâm trẻ em nhiều lần trong khoảng thời gian dài, và quyết định tuyên phạt bị cáo này mức án 20 năm tù giam. Được biết, bị cáo Tình trước đây có vợ và một người con, nhưng vợ con bỏ đi nên Tình sống một mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm