Gửi ảnh khỏa thân cho 'người yêu quen qua Facebook', bị tống tiền hơn 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Mặc dù chỉ quen nhau qua Facebook, chưa biết lai lịch, chị P đã dại dột gửi ảnh khỏa thân và bị 'người yêu' tống tiền cả trăm triệu đồng.
Ngày 8.5, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đang điều tra vụ tống tiền cả trăm triệu đồng, bằng ảnh khỏa thân do người yêu quen qua Facebook gửi.
Theo trình báo của chị H.T.N.P (30 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), trước đó, chị và Facebook Hary Chan kết bạn qua mạng, qua thời gian nói chuyện đã nảy sinh tình cảm.
Tin tưởng người yêu qua mạng, chị P gửi ảnh khỏa thân  cho Facebook Hary Chan và bị người này tống tiền, nếu không sẽ tung ảnh nóng của chị P lên mạng xã hội kèm thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ mà Hary Chan thu thập được trong quá trình nói chuyện với chị P.
Lo sợ người thân, bạn bè biết được ảnh nhạy cảm trên mạng, chị P. ra ngân hàng chuyển 37 triệu đồng vào một tài khoản theo yêu cầu của "người tình qua Facebook" Hary Chan.
Chưa thỏa mãn, nhiều ngày sau, Hary Chan yêu cầu chị phải chuyển tiếp 65 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân của chị. Chị P. sau đó đã đến Công an Q.Thanh Khê trình báo, cầu cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm