Hà Nội xử lý 17 tài khoản Facebook, gỡ 292 clip trên YouTube

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Sáng 20.9, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải có buổi làm việc với Sở TT-TT.
Báo cáo tại đây, ông Nguyễn Ngọc Kỳ, Giám đốc Sở TT-TT Hà Nội, cho biết những tháng đầu năm 2018, Sở đã tích cực phối hợp với Bộ TT-TT chủ động rà soát, kiểm tra, hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp trong cung cấp thông tin trên mạng và xử lý nghiêm các trường hợp đưa thông tin sai lệch, trái với quy định của pháp luật. Cụ thể, đã có 17 tài khoản Facebook bị xử lý, 292 clip trên YouTube có dấu hiệu vi phạm pháp luật bị gỡ bỏ. Trong những tháng cuối năm, Sở TT-TT sẽ tiếp tục tăng cường quản lý thông tin trên mạng, các dịch vụ cung cấp thông tin do công ty nước ngoài cung cấp xuyên biên giới như Facebook, Google, hạn chế các thông tin xấu, độc tác động đến cộng đồng.
Về việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho rằng các cơ quan thuộc TP đã chủ động nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Do đó, ông Phong đề nghị Sở TT-TT cần chủ động bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức, nhất là kiến thức xử lý khủng hoảng truyền thông cho người phát ngôn, “nếu không thì từ vấn đề nhỏ sẽ thành vấn đề lớn”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Bùi Xuân Quang tại buổi xin lỗi công khai vào chiều ngày 15.10 ///  Ảnh: Lê Lâm>

Bị bắt oan vì bán vườn tràm

Bà Phạm Thị Mến, Viện phó Viện KSND H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) nói: 'Việc khởi tố, truy tố oan khó có thể bù đắp đối với ông Bùi Xuân Quang và gia đình trong thời gian qua'.
Căn nhà nơi ông Nam tử vong /// ẢNH: NAM THỊNH>

Đam mê cờ bạc, sát hại thầy lang

Đánh bạc thua tiền, Việt đến nhà ông Nam vay 2 triệu đồng nhưng bị từ chối. Ông Nam còn la mắng Việt vì ham mê cờ bạc, quá bực tức Việt đã ra tay sát hại nạn nhân.