Hai cháu nhỏ bị chết đuối dưới hố nước trong vườn mía

1 Thanh Niên Online
(TNO) Được cha mẹ cho đi dự đám cưới, trong khi người lớn dự tiệc cưới, 2 cháu bé 3 tuổi ra hố nước trong vườn mía chơi và bị chết đuối thương tâm.

(TNO) Được cha mẹ cho đi dự đám cưới, trong khi người lớn dự tiệc cưới, 2 cháu bé 3 tuổi ra hố nước trong vườn mía chơi và bị chết đuối thương tâm.

Hai cháu nhỏ bị chết đuối dưới hố nước trong vườn míaHiện trường vụ đuối nước làm hai cháu nhỏ thiệt mạng - Ảnh: Hải Tần
Vụ đuối nước đau lòng xảy ra trưa nay 12.4, tại thôn 7, xã Xuân Du, H.Như Thanh (Thanh Hoá). Nạn nhân là cháu Quách Văn Bình (ngụ xã Mậu Lâm, H.Như Thanh) và cháu Quách Văn Giang (ngụ xã Xuân Du).
Sáng cùng ngày, Bình và Giang được gia đình cho về dự đám cưới một người thân trên địa bàn thôn 7, xã Xuân Du.
Đến trưa, khi mọi người đang dự tiệc cưới, Bình và Giang ra vườn mía chơi và bị đuối nước dưới hố nước trong vườn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoàng anh

hoàng anh

Theo tôi, biện pháp tốt nhất để giảm tai nạn chết đuối ở sông hồ là mỗi Phường/ Xã nên huy động bà con mỗi nhà đóng ít tiền hàng năm. Xây mấy cột nếu hồ rộng, phân chia đều và tại mỗi cột có phao và dây thừng chắc. Dây thừng buộc sẵn chắc chắn tại cột và dài. Mỗi cột có thông báo là cột cấp cứu đề nghị nghiêm túc không ăn trộm cắp - an toàn cho mọi nhà. Để khi có cháu nào chẳng may ngã xuống, chúng ta buộc thừng vào người và lao xuống cứu, cũng đỡ chết thêm người cứu và khả năng cứu thành công được cao hơn.

Tôi thiết nghĩ, khi đi thu tiền từng hộ, về khoản này thì bà con sẽ nhiệt tình đóng góp. Kể cả mất trộm thì phí dây thừng với phao cứu sinh thì mỗi ngày có 1 phao thay thế thì cũng chả mất bao nhiêu và bà con yên tâm hơn cho con em chúng ta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm