Hải Dương: Phạt 2 phụ nữ nấp trong thùng xe tải trốn chốt kiểm dịch 40 triệu

1 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Hải Dương vừa xử phạt 2 phụ nữ nấp trên thùng xe tải trốn chốt kiểm dịch Covid-19 và lái xe điều khiển xe tải mỗi người 20 triệu đồng.
Hai phụ nữ nấp trên thùng xe tải để trốn khai báo ở chốt kiểm dịch Covid-19 /// Ảnh ĐT Hai phụ nữ nấp trên thùng xe tải để trốn khai báo ở chốt kiểm dịch Covid-19 - Ảnh ĐT
Hai phụ nữ nấp trên thùng xe tải để trốn khai báo ở chốt kiểm dịch Covid-19
Ảnh ĐT
UBND tỉnh Hải Dương chiều tối 6.3 cho biết, ông Lưu Văn Bản, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 người vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, giao thông đường bộ và đường sắt. 
Những người bị xử phạt là: ông Vũ Đức Định (41 tuổi), chị Vũ Thị Miền (46 tuổi) và chị Vũ Thị Hiền (31 tuổi), đều ở thôn Phú Khê, xã Chi Lăng Bắc, H.Thanh Miện. Mỗi người bị phạt 20 triệu đồng vì không thực hiện xử lý y tế trước khi ra, vào vùng có dịch thuộc nhóm A. Ngoài ra, ông Vũ Đức Định còn bị phạt 800.000 đồng và tước giấy phép lái xe 1 tháng vì chở người sai quy định.

Sáng 7.3: Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca Covid-19

Trước đó, vào 16 giờ 40 ngày 26.2, ông Định lái xe từ TP.Hải Phòng về H.Thanh Miện. Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 của H.Thanh Miện trên QL38B, tổ công tác tại đây đã phát hiện chị Miền và chị Hiền ngồi nấp trong thùng xe của ông Định để trốn kiểm tra, khai báo y tế.
Trong khi đó, UBND H.Tứ Kỳ cho biết, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 H.Tứ Kỳ đã phong tỏa thôn Mỹ Đức (xã Quảng Nghiệp, H.Tứ Kỳ) và một số khu vực khác với 400 hộ dân vì có 1 người nghi nhiễm Covid-19. Đó là anh N.Đ.D (34 tuổi, nhân viên Trạm Y tế xã Đại Hợp, H.Tứ Kỳ). Được biết, anh N.Đ.D là F1 của anh T.C.L, bệnh nhân nhiễm Covid-19 trước đó ở H.Tứ Kỳ.
Anh N.Đ.D đã được đưa đi cách ly từ ngày 25.2. Ngày 5.3, anh N.Đ.D lấy xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 2 và cho kết quả dương tính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Hãy nâng mức phạt lái xe lên 100 triệu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm