Hai mẹ con đuối nước thương tâm khi mò ốc dưới khe suối

0 Thanh Niên Online
Trong lúc đi mò ốc dưới khe suối, 2 mẹ con ở Hà Tĩnh không may sẩy chân xuống chỗ nước sâu và bị đuối nước.
Gia đình nạn nhân đau buồn trước sự ra đi của hai mẹ con xấu số /// Ảnh Tân Kỳ Gia đình nạn nhân đau buồn trước sự ra đi của hai mẹ con xấu số - Ảnh Tân Kỳ
Gia đình nạn nhân đau buồn trước sự ra đi của hai mẹ con xấu số
Ảnh Tân Kỳ
Tối 15.6, trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 mẹ con tử vong.
Theo ông Vượng, khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Lê Văn Trực (38 tuổi, trú tại thôn Ninh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh) và vợ là chị Dương Thị Yến (38 tuổi) cùng con trai Lê Văn Đô (13 tuổi) ra khe suối Cầu Rào (một nhánh của sông Rào Trổ) gần nhà để mò ốc.
Khi đến nơi, anh Trực lên rừng hái rau, còn chị Yến và con trai xuống khe suối mò ốc. Khoảng 30 phút sau, khi anh Trực quay trở lại thì không thấy vợ con đâu, chỉ thấy mũ của con trai và nón lá của vợ nổi trên mặt nước.
Do không biết bơi và nghi ngờ vợ con đã bị đuối nước, anh Trực lập tức gọi điện báo tin cho hàng xóm và chính quyền địa phương đến khe suối Cầu Rào để tìm kiếm.
Đến 15 giờ cùng ngày, thi thể chị Yến và cháu Đô được lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí xảy ra vụ việc khoảng 2 km.
Ông Vượng cũng cho biết, hoàn cảnh của vợ chồng anh Trực khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã. Vợ chồng anh Trực có với nhau 3 đứa con, cháu Đô là con thứ 2 trong gia đình. Chính quyền xã đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.