Hai ngày cứu sống 2 phụ nữ nhảy cầu Cần Thơ

2 Thanh Niên Online
Sau khi thông báo cho người nhà, công an phường tổ chức đưa ra 2 phụ nữ vừa được cứu khi nhảy cầu Cần Thơ ra bến xe về quê, hỗ trợ tiền mua vé xe, ăn uống.
Chị N.T.A.T sau khi được ngăn nhảy cầu Cần Thơ tại trụ sở Công an P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ  /// Ảnh: Mai Trâm Chị N.T.A.T sau khi được ngăn nhảy cầu Cần Thơ tại trụ sở Công an P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ - Ảnh: Mai Trâm
Chị N.T.A.T sau khi được ngăn nhảy cầu Cần Thơ tại trụ sở Công an P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Ảnh: Mai Trâm
Thông tin từ Công an P.Hưng Phú (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), khoảng 21 giờ ngày 27.8, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự khu vực Cầu Cần Thơ, đại úy Huỳnh Minh Tuấn và thiếu úy Nguyễn Phú Tân (Công an P.Hưng Phú) phát hiện một phụ nữ đang leo qua lan can cầu Cần Thơ định nhảy xuống sông tự tử.
Đại úy Tuấn và thiếu úy Tân đã tìm cách tiếp cận, thuyết phục người phụ nữ bỏ ý định tự tử, đồng ý cùng lực lượng về trụ sở công an phường.
Tại trụ sở công an phường, người phụ nữ khai tên là N.T.A.T (29 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, H.Phụng Hiệp, Hậu Giang). Do buồn chuyện gia đình, chị T. đã đón xe ôm lên cầu Cần Thơ định nhảy cầu tự tử.
Trước đó, vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 26.8, trung tá Phạm Đức Trung, Phó trưởng Công an P.Hưng Phú, cùng 3 cán bộ công an phường lúc tuần tra, khi đến nhịp giữa cầu Cần Thơ, phát hiện một phụ nữ ngồi ngoài lan cầu, định tự tử. Các cán bộ công an đã tiếp cận, vận động thuyết phục, đưa người phụ nữ này ra khỏi khu vực nguy hiểm.
Tại cơ quan công an, nạn nhân khai tên L.T.K.L (32 tuổi, ngụ H.Trần Văn Thời, Cà Mau) do buồn phiền gia đình nên định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.
Trong sáng ngày 28.8, Công an P.Hưng Phú cho biết sau khi tinh thần chị T., chị L. đã ổn định, cơ quan công an đã thông báo cho người nhà, đồng thời đưa họ ra bến xe, hỗ trợ tiền mua vé xe, tiền ăn uống giúp họ về quê.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
trịnh ngọc sương

trịnh ngọc sương

Là phụ nữ, tôi rất chia sẻ những nỗi buồn của các chị, có những việc không thể chia sẻ được với người thân, bạn bè vì mặc cảm hay những lý do tế nhị. Nhưng việc gì cũng có cách tháo gỡ, giải quyết. Đừng nông nổi mà kết thúc cuộc đời mình, bỏ lại phía sau là con cái, người thân...phải mang nỗi đau suốt cuộc đời.
Danh Đăng

Danh Đăng

Qúa tuyệt, cảm ơn các anh đã cứu sống hai sinh mạng và giúp nhiều thân nhân của họ trong đó có cha, mẹ và các con của họ tránh được bao đau thương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm