Hai phụ nữ bị bắt vì đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng

16 Thanh Niên Online
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng vừa tạm giữ 2 phụ nữ vì hành vi làm nhục người khác khi đánh ghen.
Chị Q. bị lột quần áo và bị hành hung /// Ảnh cắt từ clip Chị Q. bị lột quần áo và bị hành hung - Ảnh cắt từ clip
Chị Q. bị lột quần áo và bị hành hung
Ảnh cắt từ clip
Ngày 8.5, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang tạm giữ hình sự 2 phụ nữ để điều tra về hành vi làm nhục người khác khi đánh ghen.
Trước đó, khoảng 18 giờ 45 ngày 1.5, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, Phạm Thị Mai (36 tuổi, ngụ thôn Khôi Vỹ Hạ) cùng một số người khác đã chặn xe, lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc và lôi chị Bùi Thị Q. (31 tuổi, ngụ cùng thôn) khoảng 300 m trên đường làng. Các đối tượng vừa làm nhục chị Q., vừa quay video, rồi tung lên mạng xã hội Facebook.
Chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể và phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng, sau đó đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc là do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm với chồng mình nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen.
Công an huyện Tiên Lãng sau đó đã triệu tập, tạm giữ hình sự Phạm Thị Mai vì hành vi làm nhục người khác; đồng thời triệu tập, tạm giữ hình sự Đoàn Thị Lương (38 tuổi, ngụ thôn Khôi Vỹ Hạ) vì đã đánh và cắt tóc chị Q. Riêng đối với Đoàn Thị Trâm (26 tuổi, ngụ thôn Khôi Vỹ Hạ) có hành vi giữ chân, giữ tay chị Q. để người khác đánh đập, quay phim nhưng đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con 5 tháng tuổi nên không bị tạm giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đánh ghen xong rồi, bây giờ cô có còn giữ được chồng mình nữa không?
Nếu cảm thấy chồng hoặc vợ của mình không chung thủy thì trước hết mình nên xem lại mình. Mình đã làm gì sai? Sống như thế nào mà khiến cho vợ hoặc chồng mình có người khác. Nếu không còn sự lựa chọn thì hãy ly hôn để giải quyết vấn đề tự do cho nhau. Đừng manh động hay hành động như thế này. Có cố gắng thế nào thì cũng không giữ được. Có khi bị vướng vào lao lý.
DINH HUNG

DINH HUNG

Đồng quan điểm với bạn
Lê Trí

Lê Trí

nói thì hay lắm! sự đời ai biết được, vợ con ở nhà ngoan hiền mấy ông vẫn thích của lạ, xách hàng đi rong đấy thôi, suy cho cùng thì người vợ vẫn chịu phận thiệt thôi! Ly hôn nói dễ chứ làm khó lắm, vợ lúc nào cũng nghĩ cho gia đình con cái, không như các ông chơi cho sướng thân thôi!
3 phản hồi
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Hay, phải xử lý nghiêm mấy người làm nhục người khác như thế này... không thể chấp nhận được!
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Rồi, xong! Chồng mình người ta xài, con mình người ta sai.
Thanh tâm

Thanh tâm

Cần phải nghiêm trị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm