Hai trẻ 15 tuổi học phá khóa xe máy trên YouTube rồi rủ nhau đi trộm xe

0 Thanh Niên Online
Hai trẻ em 15 tuổi khai nhận cùng nhau học cách phá khóa xe máy, đấu nối dây điện để khởi động xe khi không có chìa khóa... thông qua các clip trên YouTube rồi rủ nhau đi trộm xe.
4 xe máy bị trộm cắp đã được công an thu hồi /// ẢNH: VĂN TIẾN 4 xe máy bị trộm cắp đã được công an thu hồi - ẢNH: VĂN TIẾN
4 xe máy bị trộm cắp đã được công an thu hồi
ẢNH: VĂN TIẾN
Chiều 21.4, Công an P.An Hải Tây (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho biết đã thu hồi được 4 xe máy bị 2 trẻ em 15 tuổi trộm trước đó.
Cụ thể, lúc 16 giờ 30 phút ngày 19.4, Công an P.An Hải Tây nhận tin báo của du khách về việc bị trộm xe máy tại cầu Tình Yêu (đường Trần Hưng Đạo, P.An Hải Tây).
Công an phường tiến hành truy xét, đến ngày 20.4 thì bắt được 2 em T.V.Q và Đ.H.N (cùng 15 tuổi, cùng ngụ P.An Hải Tây).
Tại cơ quan công an, cả 2 em thừa nhận đã gây ra tổng cộng 4 vụ trộm xe tại cầu Tình Yêu và Q.Sơn Trà. Các xe bị trộm được 2 em cất giấu ở nhà, đang rao bán cho các "quái xế", các lò độ chế xe để rã xác lấy phụ tùng.
Q. khai nhận đã cùng N. học cách phá khóa xe máy, đấu nối dây điện để khởi động xe khi không có chìa khóa... thông qua các clip trên YouTube. Hiện Công an P.An Hải Tây đã thu hồi được 4 xe máy và đang xác minh để trả tài sản cho các bị hại.
Hai trẻ 15 tuổi học phá khóa xe máy trên YouTube rồi rủ nhau đi trộm xe - ảnh 1

Hai trẻ 15 tuổi Q và N bị bắt vì trộm xe máy

ẢNH: VĂN TIẾN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm