Hai xe máy đối đầu trong đêm ở vịnh Đà Nẵng, 3 người thương vong

3 Thanh Niên Online
Hai xe máy tông nhau trên tại vịnh Đà Nẵng (đường Nguyễn Tất Thành TP.Đà Nẵng) trong đêm, khiến 3 người thương vong.
Hai xe gắn máy hư hỏng nặng sau cú đâm cực mạnh /// Văn Tiến Hai xe gắn máy hư hỏng nặng sau cú đâm cực mạnh - Văn Tiến
Hai xe gắn máy hư hỏng nặng sau cú đâm cực mạnh
Văn Tiến
Khuya 17.2 tại vịnh Đà Nẵng trên đường Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ hai xe máy đối đầu khiến 3 người thương vong.

1 người chết, 2 người bị thương vì cú tông xe máy cực mạnh trong đêm

Theo Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng, khoảng 21 giờ 45 phút, anh Lê Minh Vương (25 tuổi, ngụ tổ 6, P.Xuân Hà) điều khiển xe máy Honda Air Blade BS 43C1 – 131.30 chở theo người bạn (chưa rõ nhân thân) trên đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ Q.Hải Châu về Q.Thanh Khê.
Đến trước số nhà 1059 đường Nguyễn Tất Thành, xe anh Vương đâm thẳng vào xe máy Yamaha Sirius BS 43D1 – 084.82 do ông Trần Minh Thắng (51 tuổi, ngụ K292 Hải Phòng, P.Tân Chính, Q.Thanh Khê) điều khiển.
Theo video ghi lại từ camera hành trình, lúc này, ông Thắng đang băng qua đường Nguyễn Tất Thành theo hướng từ vịnh Đà Nẵng về phía dải phân cách. Xe máy anh Vương đã đánh lái sang bên trái để tránh nhưng không kịp.
Hai xe máy đối đầu trong đêm ở vịnh Đà Nẵng, 3 người thương vong - ảnh 1

Xe Honda Air Blade đâm xe Yamaha Sirius đang qua đường

Ảnh: Văn Tiến

Cú đâm cực mạnh từ xe Honda Air Blade của anh Vương khiến xe Yamaha Sirius đập vào dải phân cách và dội ngược ra đường, còn xe anh Vương lộn hai vòng về phía trước.
Hậu quả của vụ xe máy đối đầu trong đêm này là ông Thắng bị văng vào dải phân cách tử vong tại chỗ; anh Vương và bạn bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh

Anh

Mình lái xe để ý nhiều người Đà Nẵng và Quảng Nam có kiểu rẽ trái sang đường rất nguy hiểm, đó là rẽ trái nhưng không cho xe chuyển làn dần sang trái trước khi đến giao lộ, mà khi đến giữa giao lộ mới đột ngột rẽ trái nên tạt đầu người đi thẳng. Rất nguy hiểm. Mình đi xe rất hay gặp trường hợp này, nhiều người rẽ trái tạt đầu xe khác còn không có tín hiệu và quan sát rất dễ gây tai nạn cho mình và người khác.
Anhtuanltts

Anhtuanltts

Mình thấy thành phố phát triển mà ý thức tham gia giao thông của dân, văn hóa, ứng xử còn rất kém cần nâng cao đào tạo để theo kịp xu hướng phát triển của tp
Khoi

Khoi

Rẽ trái không có xinhan thì thua rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm