Hàng chục nữ cán bộ quản giáo trại giam khoe sắc

1 Thanh Niên Online

Ban tổ chức (BTC) đã trao giải nhất cho Trại giam Cây Cầy; giải nhì cho Trại giam An Phước và giải ba thuộc về Trại giam Mỹ Phước và Long Hòa.

Các thí sinh tham gia cuộc thi /// Ảnh: V.V Các thí sinh tham gia cuộc thi - Ảnh: V.V
Các thí sinh tham gia cuộc thi
Ảnh: V.V

Tối 12.10, tại Trại giam Mỹ Phước (Tiền Giang), Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp (Tổng cục VIII, Bộ Công an) tổ chức hội thi “Phụ nữ duyên dáng”.

Các thí sinh tham gia là nữ nhân viên, cán bộ, quản giáo thuộc Cụm trại giam, cơ sở giáo dưỡng bắt buộc, trường giáo dưỡng số 7.

Hội thi có 24 thí sinh tham gia, đến từ các đơn vị: Trại giam Mỹ Phước, Trại giam Phước Hòa, Trại giam Tống Lê Chân, Trại giam Cây Cầy, Trại giam Long Hòa, Trại giam Thạnh Hòa, Cơ sở giáo dục bắt buộc Phú Hòa và Trại giam An Phước.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng ca ngợi quê hương đất nước và tình yêu, các thí sinh phấn khởi tham gia các nội dung, biển diễn trang phục dạ hội, trang phục tuyên truyền bảo vệ môi trường và trang phục áo dài truyền thống.

Các thí sinh đại diện cho các đơn vị dự thi đã phát huy hết vai trò, trách nhiệm khả năng chuyên môn, năng khiếu, tạo không khí thi đua sôi nổi.

Cuộc thi là đợt hoạt động có ý nghĩa, thiết thực để cán bộ, hội viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên trong cụm và phụ nữ địa phương nơi đơn vị đóng quân. BTC đã trao giải nhất cho Trại giam Cây Cầy, giải nhì cho Trại giam An Phước và giải ba thuộc về Trại giam Mỹ Phước và Long Hòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ebycka

ebycka

quản giáo ai cũng rất xinh đẹp , chắc ở trại này phạm nhân nghe lời răm rắp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm