Hàng chục tấn lục bình chết trôi dạt ra bờ biển Phú Quốc

0 Thanh Niên
Ông Trần Văn Lý (ngư dân, 53 tuổi) cho biết hằng năm, cứ vào mùa này thì lục bình trôi từ đất liền ra đảo Phú Quốc rất nhiều.
Hơn 10 tấn lục bình được thu gom ở bờ biển Phú Quốc trong ngày 13.10 /// Ảnh: CTV Hơn 10 tấn lục bình được thu gom ở bờ biển Phú Quốc trong ngày 13.10 - Ảnh: CTV
Hơn 10 tấn lục bình được thu gom ở bờ biển Phú Quốc trong ngày 13.10
Ảnh: CTV
[VIDEO] Gần 100 người vớt lục bình chết trôi ra biển Phú Quốc
Sáng 14.10, trên tài khoản Facebook Nguyễn Hiệp ở H.Phú Quốc (Kiên Giang) đăng tải một đoạn clip dài hơn1 phút ghi lại hình ảnh rất đông người dân đang tập trung dọn dẹp một lượng lớn rác là lục bình tại khu vực bờ biển Phú Quốc.
Thông tin với Thanh Niên, anh Nguyễn Hiệp, người quay clip, cho biết đoạn clip này anh quay ở bờ biển phía đông đảo Phú Quốc.
Quản lý một khách sạn ở khu vực này cho biết ngay sáng 13.10 đã huy động gần 100 nhân viên ra biển dọn lục bình, khối lượng thu gom được hơn 10 tấn.
Ông Trần Văn Lý (53 tuổi, ngư dân ở Bãi Khem) cho biết hằng năm, cứ vào mùa này thì lục bình trôi từ đất liền ra đảo rất nhiều.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.