Hàng trăm cảnh sát bố ráp, tạm giữ gần 100 người châu Phi ở Sài Gòn

37 Thanh Niên Online

Thấy lực lượng kiểm tra, hàng trăm nam thanh niên người châu Phi (chủ yếu là quốc tịch Nigeria) bỏ chạy tán loạn làm náo loạn cả khu phố.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ những người da đen Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ những người da đen
Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ những người da đen
Tối 28.12, Công an TP.HCM và Công an Q.Gò Vấp bất ngờ ập vào tầng trệt Lô A, chung cư Khang Gia (đường Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM) để kiểm tra những người châu Phi đang cư trú, làm việc tại đây.
Thấy lực lượng kiểm tra, hàng trăm nam thanh niên người châu Phi (chủ yếu là quốc tịch Nigeria) bỏ chạy tán loạn làm náo loạn cả khu phố. 
Lực lượng chức năng đã phải huy động hàng trăm chiến sĩ cảnh sát cơ động, công an, dân quân tự vệ vây bắt. Một số người đã chống trả quyết liệt khiến lực lượng chức năng buộc phải bắn súng điện mới có thể khống chế được.
Hàng trăm cảnh sát bố ráp, tạm giữ gần 100 người châu Phi ở Sài Gòn - ảnh 1Những người châu Phi đang tụ tập trước cửa một nhà hàng của họ
Theo một cán bộ Công an TP.HCM, trước mắt, công an chỉ mới kiểm tra hành chính về giấy tờ, hộ chiếu… 
Đến 23 giờ cùng ngày, công an đã hoàn tất kiểm tra và đưa về trụ sở tạm giữ gần 100 người không có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. 
Ngoài ra, công an cũng thu giữ tại hiện trường hàng chục xe gắn máy của những người này. Hiện công an tiếp tục điều tra mở rộng.
Hàng trăm cảnh sát bố ráp, tạm giữ gần 100 người châu Phi ở Sài Gòn - ảnh 2Công an cũng tạm giữ hàng chục xe gắn máy của những người da đen này
Theo thông tin từ những người dân cư ngụ tại đây, khoảng gần nửa năm nay, hàng trăm nam thanh niên người châu Phi đến khu vực này thuê các căn nhà tầng trệt chung cư này sinh sống và mở các nhà hàng, quán ăn, các cửa hàng bán quần áo… 
Đối tượng phục vụ chủ yếu của họ là những người phụ nữ trung niên. Hàng đêm, những ông Tây đen này cũng phóng xe máy dạo quanh khắp khu vực này rất nhộn nhịp và thường chở theo những người phụ nữ với cử chỉ rất tình tứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô vương lộc

Ngô vương lộc

Đây sẽ là nguồn gây bất ổn xã hội. Đề nghị kiểm tra chặt chẽ , đuổi bớt những phần tử không giấy tờ, cư trú bất hợp pháp, buôn bán làm ăn phi pháp và mại dâm nam
Trương_Vô_Kỵ

Trương_Vô_Kỵ

Đây là nguồn thu chính của địa phương thì làm sao đuổi được, Đừng gây náo loạn thì đâu có lên phường. Thử hỏi 100 người vô Việt Nam mà giấy tờ không hợp pháp là sao, từ trên trời rớt xuống ha.
ViVa

ViVa

căng vậy hã
Kim Chi

Kim Chi

Các tỉnh khác (Hà Tỉnh, Đà Nẳng,v.v..) nên học tập ra quân kiểm tra các phố Tàu đi.
Trường Nguyễn

Trường Nguyễn

bạn đụng tới bụi đời Chợ Lớn rồi đó.
thanhcuong

thanhcuong

Chắc làm nghề mại dâm nam rồi
Tam Nguyen

Tam Nguyen

Do có cầu thì phải có cung thôi mà bạn ơi!
Hùng

Hùng

Tâm Nguyễn theo bạn thì nên nên xử lý từ gốc hay từ ngọn?
havan

havan

Đây là ổ thổ đực của các bà sồn sồn !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Túp lều trống trước hở sau của mẹ con chị Liễu 
 /// Đức Nhật

Đời thông đắng

Giữa những đồi thông bạt ngàn của xã Đăk Trăm (H.Đăk Tô, Kon Tum) là hàng chục túp lều phủ bạt cũ thếch. Đây là chốn che mưa che nắng của hàng chục người cạo mủ thông từ các tỉnh thành khác đổ về.