Hàng xóm bàng hoàng trước việc bé 20 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội

3 Thanh Niên Online
Hai đối tượng bịt mặt đã dùng khăn ướt bịt mồm bà Xuân, rồi dằng cướp cháu gái 20 ngày tuổi trên tay bà.
Người dân bàng hoàng trước sự táo tợn của các đối tượng gây án /// Ảnh Phúc Ngư Người dân bàng hoàng trước sự táo tợn của các đối tượng gây án - Ảnh Phúc Ngư
Người dân bàng hoàng trước sự táo tợn của các đối tượng gây án
Ảnh Phúc Ngư
Trưa 26.11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vẫn đang tích cực phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn tìm tung tích cháu bé 20 ngày tuổi bị cướp và xác định các đối tượng gây án.
Cháu bé bị cướp là con thứ 2 của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận và chị Phạm Thị Huyền (ngụ tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn). Khi cháu đang được bà nội bế ở phòng khách của gia đình thì bị đôi nam nữ bịt mặt xông vào cướp đi.
Đến 14 giờ chiều nay, vẫn chưa có thông tin về cháu bé, lực lượng công an cũng chưa có thông tin gì thêm về vụ việc vì đang trong quá trình điều tra. Những người trong gia đình nạn nhân hiện đang được mời đến cơ quan Công an để cung cấp thông tin phục vụ điều tra.
Nhiều người dân thị xã Bỉm Sơn và hàng xóm của gia đình nạn nhân vô cùng bàng hoàng, lo lắng trước hành vi táo tợn  của các đối tượng gây án.
Chị Giang (hàng xóm của gia đình anh Thuận) sợ hãi cho biết: “Lúc đó gia đình tôi đang ăn cơm tối thì nghe mọi người hô hoán có bắt cóc trẻ em. Tôi chạy ra xem thế nào thì được biết con gái thứ 2 của gia đình anh Thuận bị cướp ngay trên tay bà nội. Như vậy là quá liều lĩnh, táo tợn. Mong cơ quan Công an nhanh chóng tìm được cháu bé vì nó còn quá nhỏ”.
Hàng xóm bàng hoàng trước việc bé 20 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội - ảnh 1
Đến đầu giờ chiều ngày 26.11, vẫn chưa tìm ra tung tích cháu bé
Ảnh Phúc Ngư
Anh Nam (hàng xóm của gia đình vợ chồng anh Thuận, chị Huyền) cũng thông tin thêm, khi anh cùng anh Thuận đón con đi học thêm về thì phát hiện bà Xuân (66 tuổi, mẹ đẻ anh Thuận, bà nội cháu bé) bị ngã trước nhà, người ú ớ không nói nên lời, nên vội đưa bà vào nhà. Sau đó, bà Xuân cố nói rằng cháu gái đã bị cướp đi.
Khi mọi người kiểm tra xung quanh, phát hiện trước nhà còn sót chiếc mũ của cháu bé, 1 chiếc dép người lớn và một chiếc khăn ướt các đối tượng dùng bịt mồm bà Xuân, nghi có tẩm thuốc mê.
“Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ chừng vài phút đồng hồ thôi. Xưa nay tôi chỉ nghe bắt cóc trẻ em chứ chưa từng thấy có vụ việc nào mà kẻ xấu lại cướp trẻ em như lần này, thật quá liều lĩnh!”, một người dân sinh sống cạnh gia đình nạn nhân cho biết.
Được biết, anh Thuận quê tại Thái Bình, chị Huyền quê tỉnh Nam Định, cả hai vợ chồng đang làm việc cho ngành đường sắt ở ga Bỉm Sơn.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 19 giờ ngày 25.11, hai đối tượng (một nam một nữ) bịt mặt, đi xe máy đến trước cửa nhà anh Lê Hữu Thuận, sau đó xông vào phòng khách dùng khăn bịt mồm khống chế bà Xuân (mẹ anh Thuận) khiến bà ngã, rồi cướp cháu bé mới 20 ngày tuổi lên xe tẩu thoát.
Thời điểm xảy ra vụ việc, chị Phạm Thị Thanh Huyền (mẹ cháu bé) đang ở nhà nhưng ở phòng khác, không phát hiện ra vụ việc. Ít phút sau, người dân phát hiện bà Xuân ngã, trong tình trạng lơ mơ trước nhà, vội hô hoán thì chị Huyền mới chạy ra nhưng không thấy con mình đâu. Riêng anh Thuận thì vừa rời nhà đi đón con trai đầu 3 tuổi, khi trở về mới biết chuyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Cao

Nam Cao

Phải có án tử cho thành phần buôn bán người
vương tiến đạt

vương tiến đạt

nạn bắt cóc trẻ em và buôn người ngày càng trắng trợn và công khai. Chắc chắn những kẻ vô lương tâm này không hề sợ luật pháp nên chúng mới ngang nhiên như vậy...
Nhật

Nhật

Một phần cha mẹ cứ up ảnh con cái lên hằng ngày để kẻ xấu có cơ hội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.