Hành khách kêu cứu hoảng loạn trong chiếc xe khách bị lật trên đường

1 Thanh Niên Online
Hàng chục hành khách kêu cứu hoảng loạn trong chiếc xe khách bị lật trên đường NE8 (P.Thới Hoà, TX.Bến Cát, Bình Dương) rạng sáng 6.3.
Hành khách đập cửa kính phía trước để thoát thân /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Hành khách đập cửa kính phía trước để thoát thân - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Hành khách đập cửa kính phía trước để thoát thân
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Tai nạn xảy ra khoảng 4 giờ 30 ngày 6.3. Hành khách kêu cứu hoảng loạn khi bị kẹt trong chiếc xe khách gặp nạn. Nhiều người tự đập cửa kính để thoát thân.
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách giường nằm BS 47B - 006.71 chở khoảng 40 hành khách từ Đắk Lắk đi TP.HCM. Khi xe khách đến ngã tư giao nhau giữa đường NE8 với đường DE1 (KCN Mỹ Phước 3, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát) thì xảy ra va chạm với xe tải BS 60LD - 028.54.
Hành khách kêu cứu hoảng loạn trong chiếc xe khách bị lật trên đường - ảnh 1
Chiếc xe tải bị tông lao vào lề đường
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Sau cú va chạm cực mạnh, xe khách lao vào bụi cây bên đường rồi lật ngang. Chiếc xe tải cũng lao vào lề đường, bị biến dạng phần đầu và thùng xe.

Lực lượng cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC Công an TX.Bến Cát được điều động tới hiện trường để giải cứu những người bị mắc kẹt trong chiếc xe.

Bình xăng của xe khách cũng bị bể và có nguy cơ cháy nổ rất cao nên Cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chuyên dụng đến hiện trường xử lý số xăng tràn ra đường.

Có ít nhất 8 người bị thương sau vụ tai nạn.

Hành khách kêu cứu hoảng loạn trong chiếc xe khách bị lật trên đường - ảnh 2
Chiếc xe khách sau khi được cẩu đứng lại vị trí ban đầu. Hành khách kêu cứu hoảng loạn khi bị kẹt trong chiếc xe khách gặp nạn 
Ảnh: PHẠM DIỆN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đồng Đắc Tiếu

Đồng Đắc Tiếu

May quá, không có tử vong! Dạo này xe khách bị tai nạn liên tục... nguy hiểm quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm