Hiếp dâm bé gái 10 tuổi đến có thai, lãnh án chung thân

9 Thanh Niên Online
Từ cửa sau, Trung lẻn vào nhà bé H. Thấy bé H. đang nằm xem ti vi, Trung dùng vũ lực kéo bé gái vào phòng ngủ rồi hiếp dâm bé H.
Bé H. bị xâm hại nhiều lần đến mang thai /// Ảnh: V.V Bé H. bị xâm hại nhiều lần đến mang thai - Ảnh: V.V
Bé H. bị xâm hại nhiều lần đến mang thai
Ảnh: V.V
Trưa 12.12, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Huỳnh Thanh Trung (38 tuổi ngụ, xã Mỹ Thuận, H.Bình Tân, Vĩnh Long) về tội hiếp dâm trẻ em.
Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 23.3, thấy bé N.K.H. (10 tuổi, ngụ cùng địa phương) ở nhà 1 mình, Trung nảy sinh dục vọng thấp hèn.
Từ cửa sau, Trung lẻn vào nhà bé H. Thấy bé H. đang nằm xem ti vi, Trung dùng vũ lực kéo bé gái vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi đồi bại đến khi thỏa mãn. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Trung bỏ về nhà như không có chuyện gì xảy ra.
Cáo trạng cũng xác định trước đó Trung đã nhiều lần có hành vi xâm hại với bé H.
Đến ngày 24.3, bé H. báo cho gia đình việc mình bị trễ kinh 1 tháng. Bà ngoại của bé H. thấy cơ thể cháu gái có nhiều dấu hiệu bất thường nên mua que thử thai về kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bé có dấu hiệu có thai.
Bà ngoại gặng hỏi thì bé H. bật khóc, nói trước đó đã bị Trung xâm hại nhiều lần (6 lần).
Hiếp dâm bé gái 10 tuổi đến có thai, lãnh án chung thân - ảnh 3

tin liên quan

Không phạm tội hiếp dâm trẻ em vì dưới 18 tuổi
TAND tỉnh Tây Ninh xử sơ thẩm (lần 2) xác định Tuấn giao cấu với Tr. (cả 2 tự nguyện) tại thời điểm Tuấn chưa đủ 18 tuổi và Tr. trên 13 tuổi nên tuyên không phạm tội "Hiếp dâm trẻ em".
Sáng hôm sau, gia đình đưa bé H. đi siêu âm. Kết quả siêu âm cho thấy bé H. có thai 4,5 tuần tuổi. Sự việc sau đó được gia đình trình báo đến công an xã Mỹ Thuận.
Tại cơ quan công an, Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo giám định, thời điểm bị xâm hại lần đầu tiên bé H. chưa đầy 10 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hạnh

hạnh

Nên tử hình những hành động gây ra tội lỗi cho một đứa bé còn thơ dại
Khanh

Khanh

Để hắn chung thân lao động trong tù nuôi đứa bé. Dù sao đứa bé cũng không có tội tình gì. Nếu phá thai thì thật đau lòng
Nhân

Nhân

Sự sống trong bào thai kia không có tội, nhưng nếu cô bé 10 tuổi kia là con của bạn Khanh, tôi dám chắc là bạn sẽ làm khác đi. Khi sự việc không liên quan đến mình thì mình nói sao cũng được, vì tự do ngôn luận mà.
Khánh

Khánh

Bọn này phải tử hình hoặc "tịch thu hung khí" vĩnh viễn mới đáng tội
1964rt1981

1964rt1981

Hiếp dâm trẻ con thì chỉ có một khung hình phạt là "Tử Hình"
lê huy bình

lê huy bình

trong thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ hiếp dâm trẻ em với mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn. Phải chăng luật pháp không còn giá trị răn đe với bọn dã tâm này...
Hiep SSi Dan

Hiep SSi Dan

Nên cho hoạt động mại dâm hợp pháp có kiểm soát theo điều kiện của VN. Các nước Châu Âu.... họ đã cho phép điều này, và thực tế nhìn nhận thì xã hội họ thế nào, ai cũng hiểu. Thân.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm