Hiếp dâm con gái ruột đến mang thai, cha bị khởi tố

16 Thanh Niên Online
Trong thời gian khoảng hơn 30 ngày, Rcom Pul đã hiếp dâm con gái ruột của mình khoảng 20 lần khiến nạn nhân mang thai. 
 
Ngày 26.4, Công an H.Krông Pa (Gia Lai) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giữ 4 tháng đối với Rcom Pul (40 tuổi, trú buôn Thành Công, xã Chư Đrăng, H.Krông Pa) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo hồ sơ công an, ngày 22.4 mẹ của cháu H.C (15 tuổi, con gái Rcom Pul) phát hiện bụng con gái to bất thường nên gặng hỏi. Sau đó H.C đã kể lại toàn bộ sự việc bị cha ruột hiếp dâm cho mẹ nghe.
Quá phẫn nộ về hành vi đê hèn của chồng, vợ Rcom Pul đã đến cơ quan công an trình báo.
Ngay sau đó, Pul được triệu tập đến cơ quan công an làm việc. Tại đây Pul khai nhận, khoảng tháng 8.2018, Pul cùng con gái ruột là H.C. và con trai là G. (13 tuổi) đi làm cỏ mì và ngủ tại chòi rẫy thuộc khu vực núi đá đen ở xã Uar, H.Krông Pa.
Lợi dụng lúc G. ngủ say, Pul đòi quan hệ tình dục với H.C nhưng H.C không đồng ý. Pul dùng tay tát vào mặt H.C và đe dọa đánh.
Vì hoảng sợ nên H.C để Pul quan hệ. Trong thời gian khoảng hơn 30 ngày, Pul đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khoảng 20 lần với H.C.
Gia đình đã đưa H.C đi biện viện siêu âm và xác định H.C. đã có thai được 32 tuần tuổi. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ hiếp dâm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ

Huệ

Ghê tởm
Ngon Nguyen

Ngon Nguyen

Đã đến lúc đưa hình phạt "thiến " vào tội hiếp dâm.
Jack Nguyen

Jack Nguyen

thích nhất đề nghị này!
Dong

Dong

Không còn biết nói gì nữa
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Trời ơi..... hổ dữ còn không ăn thịt con...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm