Hoãn, hủy nhiều chuyến bay Tết đi Hải Phòng và Huế do thời tiết xấu

0 Thanh Niên Online

Đêm 17.2 và sáng sớm nay (18.2), do thời tiết xấu tại Hải Phòng, các chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi không thể cất và hạ cánh. 

Thêm nhiều chuyến bay Tết bị ảnh hưởng do thời tiết xấu /// Ảnh minh hoạ Thêm nhiều chuyến bay Tết bị ảnh hưởng do thời tiết xấu - Ảnh minh hoạ
Thêm nhiều chuyến bay Tết bị ảnh hưởng do thời tiết xấu
Ảnh minh hoạ
Thông tin từ Vietjet Air, có 5 chuyến VJ670 bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng và các chuyến bay VJ280, VJ284, VJ282, VJ283 từ TP.HCM đi Hải Phòng phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay Nội Bài. Có 2 chuyến VJ287/286 (khứ hồi) Hải Phòng - TP.HCM - Hải Phòng buộc phải huỷ.
Thời tiết xấu cũng khiến các chuyến bay VJ304 và VJ318 từ TP.HCM đi Huế phải hạ cảnh xuống Đà Nẵng.
Ngoài ra, chuyến bay quốc tế từ Hải Phòng đi Inchoen (Hàn Quốc) phải thay đổi giờ khởi hành muộn hơn 9 tiếng.
Dự kiến ngày hôm nay (18.2), có rất nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền do thời tiết xấu tại Hải Phòng. Vietjet cho biết đã bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo quy định với các chuyến bay bị ảnh hưởng thời tiết xấu.
Theo hãng, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của hàng không, nhưng an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo cấp cao VN và các chuyên gia nước ngoài đối thoại  /// Ảnh: Tiêu Phong

3 đột phá: con người, hạ tầng, thể chế

Đó chính là 3 mũi nhọn mà theo các chuyên gia cao cấp của thế giới tại Diễn đàn kinh tế năm 2019, Việt Nam phải đặt ưu tiên hàng đầu để tiếp tục củng cố đà tăng trưởng nhanh, bền vững cả chất và lượng.