Hôm nay sân bay Nội Bài đón 577 người Việt, Vân Đồn đón 165 người

0 Thanh Niên Online
Theo lịch bay dự kiến ngày 25.3, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sẽ đón 577 hành khách đều là quốc tịch Việt Nam trên 4 chuyến bay từ Nga, Nhật Bản và Thái Lan.
Sân bay Nội Bài đã đưa buồng khử khuẩn toàn thân vào hoạt động /// Ảnh NIA Sân bay Nội Bài đã đưa buồng khử khuẩn toàn thân vào hoạt động - Ảnh NIA
Sân bay Nội Bài đã đưa buồng khử khuẩn toàn thân vào hoạt động
Ảnh NIA
So với ngày hôm qua, 24.3, lượng khách người Việt về Nội Bài hôm nay, 25.3, tăng gấp đôi (dự kiến 577 người). Trước đó, ngày 24.3, đã có 229 hành khách người Việt nhập cảnh Nội Bài, thấp hơn số lượng dự kiến (khách booking là 264).
Cũng trong sáng nay, 1 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Franfurt (Đức) - Nội Bài số hiệu VN36 đã được chuyển hướng hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).
Toàn bộ các hành khách này sẽ được đưa về các khu vực cách ly tập trung tại các địa phương trong 14 ngày theo quy định.

Thêm 11 ca mới, Việt Nam có 132 bệnh nhân nhiễm virus corona

Hôm qua, 24.3, sân bay Nội Bài đã đưa vào hoạt động buồng khử khuẩn toàn thân sử dụng dung dịch muối ion dạng phun sương mịn trong buồng kín, khi có người vào, thiết bị cảm biến quang sẽ kích hoạt phun sương tự động trong buồng 30 giây mỗi lần. Phun sương 360 độ đảm bảo dung dịch dạng sương phủ kín toàn thân, giúp khử khuẩn tối đa, nhanh và an toàn cho người.
Dự kiến, sân bay Nội Bài sẽ tiếp tục nghiên cứu, nhân rộng các buồng khử khuẩn để đặt tại các đơn vị trực thuộc, đặc biệt là tại nhà ga để phục vụ hành khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm