Hơn 100 cảnh sát, bộ đội vây bắt vụ vận chuyển 100 bánh heroin bằng ô tô

5 Thanh Niên Online
Rạng sáng nay, 19.7, hơn 100 cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng công an, quân đội đã chốt chặn, vây bắt 4 đối tượng vận chuyển ma túy với số lượng lớn tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, thu giữ 100 bánh heroin.
Tang vật ma túy được phát hiện trong cốp xe ô tô /// Ảnh Đình Trường Tang vật ma túy được phát hiện trong cốp xe ô tô - Ảnh Đình Trường
Tang vật ma túy được phát hiện trong cốp xe ô tô
Ảnh Đình Trường
Ngày 19.7, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Cục Điều tra tội phạm về ma tuý Bộ Công an (C04) chủ trì phối hợp với lực lượng thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Công an tỉnh Hòa Bình đã phát hiện, bắt quả tang các đối tượng đang có hành vi vận chuyển ma tuý với số lượng rất lớn.
Cụ thể, vào hồi 6 giờ sáng cùng ngày, trên quốc lộ 6A, thuộc địa phận xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu, Hòa Bình), lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng đi trên xe ô tô mang biển số 34A - 247.66 có dấu hiệu nghi vấn, nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Qua kiểm tra phương tiện, lực lượng phối hợp phát hiện 100 bánh heroin giấu trong cốp sau xe ô tô. Hai người đi trên chiếc xe này được xác định là Vũ Đình Kiên (25 tuổi) và Trần Mạnh Chung (30 tuổi), cùng trú tại huyện Kim Môn (Hải Dương), lập tức bị bắt khẩn cấp.
Hơn 100 cảnh sát, bộ đội vây bắt vụ vận chuyển 100 bánh heroin bằng ô tô - ảnh 1

Lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ những kẻ vận chuyển ma túy

Ảnh Đình Trường

Cũng thời điểm này, lực lượng chức năng còn phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng khác là Trần Đức Thành (30 tuổi) và Lý A Súa (27 tuổi), cùng trú tại huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên). Thành và Súa được xác định nằm trong tốp vận chuyển ma túy nêu trên và có nhiệm vụ đi trước cảnh giới, nếu thấy lực lượng chức năng thì báo cho Kiên, Chung đi phía sau.
Thông tin ban đầu từ C04 cho hay, ổ nhóm vận chuyển ma túy nêu trên đã được lực lượng chức năng phát hiện cách đây hơn 1 tháng, và đã được C04 hiệp đồng với các lực lượng lên kế hoạch triệt phá.
Trong sáng nay, đã có hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc C04, Công an tỉnh Hòa Bình và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển chia làm 4 tổ, tổ chức nhiều chốt chặn để chờ “cất vó”. Đây cũng được coi là chiến công mừng lễ kỷ niệm ngày truyền thống Cảnh sát nhân dân vào ngày mai, 20.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trâu _ SG

Trâu _ SG

Hoan hô các anh bộ đội và cảnh sát!! Số ma tuý này mà không sa lưới sẽ khiến thêm nhiều gia đình khốn khổ!!
Trịnh Hà

Trịnh Hà

Thật khủng khiếp. Với lượng ma túy lớn như thế thì sẽ bao nhiêu người hư hỏng, bao nhiêu gia đình tan nát, xã hội xấu xí hơn vì nạn ma túy . Bọn này cần phải xử nặng.
Hoan hô các chiến sỹ cảnh sát, bộ đội.
Nam

Nam

Nhiệm vụ đặc biệt đã xong . Gian khó và vẻ vang nhưng xác định cuộc chiến ngay cạnh tam giác vàng này còn mãi .
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Trước đây khi nghe bắt đượi vài chục bánh heroin thì đã thấy to rồi, nay mỗi lần bị bắt thì toàn là hàng trăm bánh heroin trở lên. Nên nghiên cứu xử lý nặng cả người sử dụng heroin để chặn đứng tội phạm nghiêm trọng nầy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm