Nhiều nam nữ có biểu hiện sử dụng ma túy trong quán karaoke /// ẢNH: C.T.V
Nhiều nam nữ có biểu hiện sử dụng ma túy trong quán karaokeẢNH: C.T.V
Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng karaoke và phát hiện gần 100 nam nữ ăn mặc hở hang, xăm trổ đầy mình đang nhảy múa, có dấu hiệu 'phê' ma túy.
Sáng sớm 7.10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM phối hợp Công an Q.5 bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Happy ở đường Nguyễn Văn Cừ (Q.5, TP.HCM) và phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng này đang có hơn 100 dân chơi đang tổ chức nhảy múa.
Hơn 100 dân chơi 'quậy tưng' trong nhà hàng karaoke chui - ảnh 1
Túi ni lông nghi là ma túy được phát hiện trong các phòng karaoke ẢNH: C.T.V
Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện trong 8 căn phòng nói trên có nhiều túi ni lông màu trắng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường dùng để sử dụng ma túy.
Tại thời điểm kiểm tra, đại diện nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke, hoạt động quá giờ quy định, để xe lấn chiếm lòng lề đường nên bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý.
Tiếp đó, công an đưa khoảng 100 nam nữ liên quan về trụ sở tiến hành xét nghiệm ma túy để phục vụ công tác điều tra.

Đức Tiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Quán này mở nhạc rất lớn và hoạt động từ tối đến 5-6h sáng mới nghỉ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình ở gần đó. Rất mong cơ quan chính quyền xử lý nghiêm vụ này để không ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Bình luận