Hơn 100 giang hồ mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

6 Thanh Niên
Hơn 100 người lạ mặt đi trên 6 ô tô, mang theo dao, rựa, cây sắt đến quán karaoke, nhà nghỉ Hoàn Xuyến,  đánh em N.V.A (16 tuổi, con trai chủ nhà nghỉ) bị thương nặng.
Hơn 100 người lạ mặt mang theo hung khí xông vào nhà nghỉ đánh người  /// Ảnh cắt từ clip Hơn 100 người lạ mặt mang theo hung khí xông vào nhà nghỉ đánh người - Ảnh cắt từ clip
Hơn 100 người lạ mặt mang theo hung khí xông vào nhà nghỉ đánh người
Ảnh cắt từ clip
Chiều tối 15.6, ông Trần Đình Sỹ, Chủ tịch UBND H.Di Linh (Lâm Đồng), cho biết huyện vừa có văn bản đề nghị Công an tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ điều tra vụ việc hơn 100 người đem theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người bị thương nặng xảy ra trên địa bàn huyện.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 13.6, hơn 100 người lạ mặt đi trên 6 ô tô, mang theo dao, rựa, cây sắt đến quán karaoke, nhà nghỉ Hoàn Xuyến, do ông Nguyễn Văn Hoàn (43 tuổi, ngụ xã Tân Lâm, H.Di Linh) làm chủ. Nhóm này đến tìm đánh ông Hoàn và Nguyễn Văn Hiệp (anh trai của Hoàn) nhưng không gặp nên đã đập phá nhiều đồ đạc trong quán như ti vi, máy tính, camera an ninh...
Nghiêm trọng hơn, nhóm giang hồ lao vào đánh em N.V.A (16 tuổi, con trai ông Hoàn) khiến nạn nhân bị thương nặng, sau khi cấp cứu phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị.
Hơn 100 giang hồ mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn - ảnh 1
Hơn 100 người lạ mặt đi trên 6 ô tô, mang theo dao, rựa, cây sắt đến quán karaoke, nhà nghỉ Hoàn Xuyến hành hung người
Ảnh cắt từ clip
Nhận tin báo, công an địa phương phối hợp với cơ quan chức năng đến hiện trường để ngăn chặn, xử lý. Tuy nhiên, do nhóm giang hồ quá đông và đem theo hung khí nên công tác xử lý gặp khó khăn. Cơ quan chức năng không bắt giữ được người nào, chỉ ghi lại biển số xe gồm: 60A-153.58, 49B-012.77, 60A-087.49, 51A-740.59, 70H-7053 và 49B-7254. Điều tra bước đầu của cơ quan công an xác định nhóm côn đồ trên ở huyện Lâm Hà và Bảo Lâm (Lâm Đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
vũ tiểu ca

vũ tiểu ca

Ô hay, tại sao không bắt giữ được người nào? Có ai giải thích được giúp với??? Sao thấy nhức óc quá!
hoang

hoang

"do nhóm giang hồ quá đông và đem theo hung khí nên công tác xử lý gặp khó khăn..."
La

La

bắt được nhưng mà chỉ ở trong phim thôi @@
ngtruonghoan

ngtruonghoan

nếu vụ này làm không đến nơi đến chốn thì giang hồ khắp cả nước sẽ sao chép thì khổ cho dân. Mong Công An Lâm Đồng và Bộ Công An giúp dân vụ này.
Lê Nguyễn Duy Khang

Lê Nguyễn Duy Khang

Bây giờ ở bất cứ đâu cũng đều có giang hồ, cuộc sống bây giờ nguy hiểm quá...
Thao Ly

Thao Ly

Đừng làm ra vẻ bố đời thiên hạ bằng cái kiểu hỏi đó, ngồi ở nhà, gõ bàn phím thì đừng tinh tướng kiểu đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bị can Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.