Hơn 15.600 ý kiến góp ý cho dự thảo Báo cáo Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 9.10, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 10, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Bà Thân Thị Thư phát biểu tại buổi họp báo - Ảnh: Hải Nam Bà Thân Thị Thư phát biểu tại buổi họp báo - Ảnh: Hải Nam
Bà Thân Thị Thư phát biểu tại buổi họp báo - Ảnh: Hải Nam
Theo báo cáo, đại hội sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến 17.10. Phiên khai mạc chính thức (14.10) và phiên bế mạc (17.10) sẽ có truyền hình trực tiếp. Tính đến nay, đã có 445 đại biểu được triệu tập, trong đó có 65 đại biểu đương nhiên và 380 đại biểu được bầu từ Đại hội Đảng bộ các quận huyện và Đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy.
Phát biểu tại buổi họp báo, bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, người phát ngôn của đại hội, cho biết từ ngày 10.9, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM đã công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố đến các tầng lớp nhân dân để lấy ý kiến đóng góp. Đến nay, đã có 15.646 ý kiến góp ý và 189 bài viết trên các báo đài trung ương và thành phố. Tất cả đã thể hiện sự quan tâm của nhân dân đối với những vấn đề liên quan đến cuộc sống cũng như đối với yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của thành phố.
Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM, bà Thư gửi lời trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, thể hiện tính xây dựng, tinh thần trách nhiệm cao của đồng bào thành phố để xây dựng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ 10 thực sự là kết tinh trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm