'Hơn 90 triệu người Việt Nam dõi theo từng bước chân' đội tuyển U.23

1 Thanh Niên
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định tặng Bằng khen cho 31 thành viên đội tuyển U.23 Việt Nam và gửi lời nhắn nhủ tới đội tuyển U.23 Việt Nam trước trận đấu lịch sử.
U.23 Việt Nam đã lập kỳ tích ở châu Á
 /// Ảnh: NGỌC LINH U.23 Việt Nam đã lập kỳ tích ở châu Á - Ảnh: NGỌC LINH
U.23 Việt Nam đã lập kỳ tích ở châu Á
Ảnh: NGỌC LINH
Chiều tối 26.1, Thủ tướng đã gửi lời nhắn nhủ tới đội tuyển U.23 Việt Nam trước trận đấu lịch sử. Trong thư, Thủ tướng viết: “Tôi gửi tới thầy Park và toàn thể đội tuyển bóng đá U.23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta.
Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết giải vô định bóng đá U.23 châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu Tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.
Ngày 27.1, thầy và trò U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em”.
Cùng ngày 26.1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định tặng Bằng khen cho 31 thành viên đội tuyển U.23 Việt Nam, trong đó 21 cầu thủ được tặng Bằng khen do thành tích thi đấu xuất sắc; 10 cán bộ, gồm trưởng đoàn, HLV, giám đốc kỹ thuật, phiên dịch, bác sĩ của đội tuyển được tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo... 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thanh Cường

Nguyễn Thanh Cường

Gửi lời nhắn nhủ đến đội tuyển U23 Việt Nam : Thật sự thì các bạn đã đoạt chức vô địch trong tim những người Việt Nam và một phần còn lại của Châu Á yêu mến đội tuyển rồi, huy chương vàng chỉ là phần thưởng thêm nếu các bạn chiến thắng trong trận chung kết chiều nay. Vì vậy cứ yên tâm thi đấu bằng tất cả sức mạnh, trí óc và bản lĩnh của mình. Cho dù kết quả có như thế nào thì chúng tôi vẫn đứng sau lưng các bạn. Chúc đội tuyển chúng ta thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm