Khai thác cát trái phép còn đòi đốt đoàn kiểm tra

5 Thanh Niên
Ông Thạch không hợp tác mà còn lái ô tô tải tông vào một xe máy của cán bộ kiểm tra; đồng thời dùng can xăng 20 lít tới gần đoàn kiểm tra và có ý định phóng hỏa nhưng bị ngăn cản.
Ngày 29.6, đại tá Trần Văn Mười, Trưởng công an H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), cho biết trưa 28.6, đoàn kiểm tra liên ngành và công an huyện bắt quả tang ông Hồ Ngọc Thạch (ngụ xã Tân Lập, H.Hàm Thuận Nam) và người thân khai thác cát trái phép tại thôn Lập Phước, xã Tân Lập.
Ông Thạch không hợp tác mà còn lái ô tô tải tông vào một xe máy của cán bộ kiểm tra; đồng thời dùng can xăng 20 lít tới gần đoàn kiểm tra và có ý định phóng hỏa nhưng bị ngăn cản. Đoàn phải mất 4 giờ mới đưa được tang vật ra khỏi nơi khai thác cát trái phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Văn Nhung

Lê Văn Nhung

Ông nào bao che hoặc hùn hạp làm ăn với tay này, làm ơn bỏ của chạy lấy người đi, vì những kẻ ngang tàng xem thường luật pháp trước sau vì cũng nhận hậu quả xấu.
thanhcuong

thanhcuong

Chắc có bảo kê và chi mạnh tay nên mới dám làm như vậy. Lấy tài nguyên thiên nhiên bán rồi thu tiền bỏ túi nên mau giàu.
Để xem kết quả xử lý vụ chống và đe dọa người thi hành công vụ ra sao là biết ngay.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Đọc bài thấy lạ quá. Lạ vì những kẻ này không sợ luật pháp ? Hành vi chống đối ngông nghênh này không lẽ chính quyền bó tay. Hay là ông ta có chỗ dựa vững nên chẳng sợ ai?
Robin

Robin

Chống người thi hành công vụ, khai thác cát trái phép, tức là ăn cắp cát, phải xử tù.
tuantran

tuantran

Rồi SAO NỮA???? ...đoàn kiểm tra THUA rồi hả??

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm