Khai trừ Đảng giám đốc bảo hiểm xã hội huyện lập quỹ trái phép

0 Thanh Niên
Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Huynh, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) H.Tuy Đức.
Ngày 26.4, một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Huynh, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) H.Tuy Đức.
Trước đó, BHXH tỉnh Đắk Nông kiểm tra theo đơn tố cáo và kết luận ông Huynh có nhiều sai phạm trong công tác quản lý tài chính. Cụ thể, ông Huynh lập quỹ riêng trái quy định, thiếu minh bạch trong các khoản thu chi, lạm dụng chức vụ, quyền hạn để tư lợi, gây mất đoàn kết nội bộ...
Những hành vi của ông Huynh được xác định vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, luật lao động. Sau khi kiểm tra, BHXH tỉnh ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Huynh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng góp vào xuất khẩu vẫn phụ thuộc vào khối FDI	 /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Hoàn thành mục tiêu kép

Một trong những điểm sáng được Chính phủ nhấn mạnh trong báo cáo kinh tế, xã hội năm 2018 gửi đến Quốc hội là việc thực hiện thành công mục tiêu kép: vừa giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, vừa thúc đẩy tăng trưởng GDP.
Bắt nghi phạm vận chuyển 20 bánh heroin >

Bắt nghi phạm vận chuyển 20 bánh heroin

Ngày 20.10, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt tạm giam Hạ A Kỷ (31 tuổi, trú tại bản 12, xã Mường Lý, H.Mường Lát, Thanh Hóa) để điều tra hành vi vận chuyển ma túy.