Khai trừ đảng PCT Ủy ban MTTQ huyện vì vi phạm luật Hôn nhân gia đình

2 Thanh Niên Online
Ngày 27.4, trao đổi với Thanh Niên, ông Phạm Văn Hào, Phó bí thư Huyện ủy Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu), cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy đã thống nhất khai trừ đảng đối với ông Trần Thái Trung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện do vi phạm luật Hôn nhân gia đình.
“Trong tuần tới, ông Trung còn bị xử lý về mặt chính quyền, không cho giữ chức vụ”, ông Hào cho hay.
Trước đó, trên mạng xã hội có thông tin ông Trung đã cưới bà T.T.N.L làm vợ vào năm 2015 (hai người đã có con chung) nhưng lại làm giấy đăng ký kết hôn với một giảng viên tại TP.HCM. Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Đức đã yêu cầu ông Trung làm tường trình. Trong tường trình, ông Trung cho biết, trong thời gian được cơ quan cử đi học lớp cao cấp lý luận chính trị tại TP.HCM (niên khóa 2013 - 2014), ông đã quen với cô N.P.L (giảng viên của trường). Sau khi kết thúc khóa học, ông Trung và cô N.P.L chia tay. Năm 2015, ông Trung quen biết và tổ chức đám cưới với bà T.T.N.L tại quê nhà (H.Châu Đức). Tuy nhiên, đến tháng 3.2015, cô N.P.L thông báo cho ông Trung biết đã có con chung. Cả hai thỏa thuận đi đăng ký kết hôn để làm giấy khai sinh cho con, rồi sau đó ra tòa ly hôn. “Trong thời gian ở với vợ, tôi luôn đôn đốc cô N.P.L tiến hành các thủ tục ly hôn để tôi kết hôn lại với cô T.T.N.L. Tuy nhiên, cô N.P.L chưa sắp xếp được thời gian”, ông Trung viết trong tường trình. Ngày 31.1, vợ ông Trung viết trên Facebook tố cáo ông Trung. Đến ngày 1.2, cô N.P.L làm đơn ly hôn với ông Trung.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
vũ hồng

vũ hồng

Quả thật buồn với người được kỳ vọng là cán bộ nguồn, đưa đi ăn học tại trường bồi dưỡng cán bộ triển vọng mà còn thế...
Ha Duy Binh

Ha Duy Binh

Vợ với con lùm xùm như vậy làm gì còn đủ tư cách là cán bộ, đảng viên của đảng...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu đất hơn 30 ha dự án khu dân cư Phước Kiển, xã Phước Kiển, H.Nhà Bè được chuyển nhượng sai trái	  /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM giám sát chặt nhà đất công

Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng năm 2018 do Thành ủy tổ chức hôm qua 16.1.