Khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà hàng Ruby khiến 6 người chết

0 Thanh Niên Online
Sáng 22.12, các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà hàng Ruby (Long Khánh, Đồng Nai), điều tra nguyên nhân vụ việc.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường /// Ảnh: Lê Lâm Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Lê Lâm
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Lê Lâm
[VIDEO] Công nhân thoát vụ cháy nhà hàng 6 người chết nhờ đi mua ốc vít
Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Đồng Nai cùng Viện KSND tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường nhà hàng Ruby trên đường Nguyễn Trãi (thuộc P.Xuân Hòa, TX.Long Khánh, Đồng Nai). Tại đây, lực lượng khám nghiệm đã thu giữ nhiều vật dụng để phục vụ công tác điều tra.
chay_nha_hang
Hiện trường được phong tỏa để điều tra
Ảnh: Lê Lâm
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều ngày 21.12, tại nhà hàng Ruby đã xảy ra vụ cháy lớn. Nguyên nhân là do trong quá trình sửa chữa tia lửa hàn bắn ra gây cháy.
chay_nha_hang
Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật dụng tại hiện trường
Ảnh: Lê Lâm
[VIDEO] Nhân chứng ám ảnh vì vụ cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng với 60 cán bộ chiến sĩ đã có mặt kịp thời tại hiện trường dập lửa. Sau đó, lực lượng chức năng phá tường, đưa 7 nạn nhân ra ngoài đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện các bác sĩ chỉ cứu được một người, 6 người còn lại tử vong.
chay_nha_hang
Mặt trước của nhà hàng
Ảnh: Lê Lâm
6 người tử vong gồm: Hà Trọng Thái (15 tuổi), Vũ Ngọc Cường (22 tuổi), Trần Văn Đạt (26 tuổi), Đặng Hoài Phương (30 tuổi), Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi, chủ cơ sở, tất cả đều ngụ TX Long Khánh) và Lê Quân Trản (35 tuổi, ngụ H.Xuân Lộc, Đồng Nai)
chay_nha_hang
Bên trong nhà hàng
Ảnh: Lê Lâm
Người còn lại được cứu sống là Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ TX.Long Khánh), không phải Trản như thông tin ban đầu. Hiện anh Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.