Khám xét karaoke XO xuyên đêm, Phúc XO được đưa lên xe đặc chủng

6 Thanh Niên Online
Sau khi công an khám xét nhiều giờ trong quán karaoke XO, khoảng 1 giờ 30 rạng sáng 11.4, Phúc XO được đưa lên xe đặc chủng.
Phúc XO được dẫn giải đến quán karaoke XO vào đêm 10.4, rạng sáng 11.4 /// Ảnh: Trác Rin Phúc XO được dẫn giải đến quán karaoke XO vào đêm 10.4, rạng sáng 11.4 - Ảnh: Trác Rin
Phúc XO được dẫn giải đến quán karaoke XO vào đêm 10.4, rạng sáng 11.4
Ảnh: Trác Rin
Đêm 10 rạng sáng 11.4, lực lượng Công an TP.HCM xuyên đêm để giữ gìn trật tự và khám xét quán karaoke của Trần Ngọc Phúc (36 tuổi), tức Phúc XO trên đường Trường Chinh (P.Tân Thới Nhất, Q.12).
[VIDEO] Phúc XO thất thểu, không còn đeo vàng trong đêm bị khám xét quán karaoke
Rất đông người dân đứng quanh quán karaoke XO để theo dõi. Thậm chí có người còn mua thêm bánh mì, nước... để có sức. Lực lượng CSGT, Cảnh sát 113, Cảnh sát cơ động, dân quân... có mặt rất đông để ổn định trật tự.
Khoảng 1 giờ 30, Phúc XO được công an dẫn ra bên ngoài, ngay sau đó Phúc XO được đưa lên xe đặc chủng của công an và chiếc xe nhanh chóng rời đi.
Chừng ít phút sau, lực lượng chức năng bắt đầu rời hiện trường, lúc này hàng chục người hiếu kỳ mới lần lượt kéo nhau về.
Trước đó, chiều 10.4, công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Ngọc Phúc ở xã Bà Điểm, H.Hóc Môn. 
do Phúc XO liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO.
[VIDEO] Nhà Phúc XO, người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bị khám xét
Như Thanh Niên đã thông tin, qua phản ánh của người dân về việc tụ điểm karaoke XO thường xuyên có những đối tượng tụ tập ăn chơi, "phê" ma túy, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra.
Tại quán karaoke XO do Phúc XO làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên nam nữ "phê" ma túy, thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này. Hàng trăm người đã được xét nghiệm nhanh, trong đó có 80 người dương tính với ma túy (30 người là nhân viên của karaoke XO).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm văn Hùng

Phạm văn Hùng

Bây giờ thành PHÚC "XỘ.......KHÁM" rồi nhé. Cho dù mình làm ăn chân chính có được tài sản cũng không nên làm nhức mắt người khác. Vì chung quanh mình còn nhiều người có hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn; bữa đói bữa no. Dù đó không phải là lỗi của mình, nhưng phải hành động và nói năng thế nào cho phù hợp nhằm làm giảm bớt những nhọc nhằn, khổ đau của họ. Chứ không nên khoe mẽ như Phúc XỘ.
thành

thành

nhờ ma túy nó mới giàu như vậy,chính quyền sử ra sau?vụ này phải làm nghiêm
Micheal

Micheal

Nhân viên mà phê ma túy thì gọi là Karaoke ma túy luôn đi!!!!
Tuyêt

Tuyêt

Bon buôn bán ma túy như thế thì phải sử nặng vào làm giàu phi pháp làm bao nhiêu người sống cũng khổ cả gđ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm