Khám xét khẩn cấp nhà Phúc XO

17 Thanh Niên Online
80/100 người ở quán karaoke của Phúc XO cho kết quả dương tính với ma túy
Phúc XO  /// Ảnh: C.T.V Phúc XO - Ảnh: C.T.V
Phúc XO
Ảnh: C.T.V
[VIDEO] Nhà Phúc XO, người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bị khám xét
Chiều 10.4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đang khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (36 tuổi), tức Phúc XO, ở xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM.
Cơ quan công an đang khám xét khẩn cấp nhà riêng của Phúc XO ở xã Bà Điểm, H.Hóc Môn vì Phúc XO có hành vi liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO (đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12).
[VIDEO] Phúc XO - Từ ngôi sao “oằn mình” đeo vàng đến nghi án ma túy
Được biết, vụ việc xuất phát từ phản ánh của người dân về việc tụ điểm karaoke XO thường xuyên có nhiều người tụ tập ăn chơi, phê ma túy, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh. Từ phản ánh của người dân, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vào cuộc để điều tra.
Sau 4 tháng điều tra, theo dõi, lực lượng Công an xác định chủ tụ điểm karaoke XO này là Phúc XO. Đồng thời, trinh sát đã nắm rõ những hoạt động mờ ám tại tụ điểm ăn chơi này.
Rạng sáng 10.4, PC02 phối hợp đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội đã bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO.

30 nhân viên của Phúc XO cũng dương tính với ma túy

[VIDEO] Luật sư nói gì về nghi án sai phạm của Phúc XO?
Tại 6 phòng, cơ quan Công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ đang phê ma túy và thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này.
Công an đã đưa tất cả những người có mặt gồm dân chơi, nhân viên, chủ cơ sở là Phúc XO về trụ sở Công an Q.12 để làm việc. Riêng Phúc XO và nhân viên quản lý tụ điểm karaoke Phúc XO bị đưa về PC02 để lấy lời khai.
Qua kiểm tra, Công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm việc với Phúc XO để làm rõ về việc tổ chức sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh của Phúc XO.
Tiến hành kiểm tra karaoke Phúc XO, ngoài ma túy, cơ quan công an thu giữ nhiều rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Chỉ cần cảnh sát chứng minh dc tài sản của cậu e này có dc là do kinh doanh chất cấm mà có thì coi như từ nay k còn lấy 1 phân vàng mà đeo
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Ngoài chuyện đeo vàng nhiều nhất Việt Nam hy vọng khi khám nhà Phúc XO cơ quan chức năng không phát hiện thêm khoảng vài kg ma túy bởi nếu đúng thế thì chắc chắn Phúc XO hết cơ hội khoe...chiếc áo Vàng.
Phạm Duy

Phạm Duy

Không biết vô khám có được đeo vàng không nhỉ, cậu em này nói đeo vàng thấy may mắn nhưng mình nghĩ sui chứ không hên đâu.
Hoài Thông

Hoài Thông

Còn được đeo cả sắt có khóa nữa
Thái Tuấn

Thái Tuấn

Cảnh sát hình sự theo dõi 4 tháng và quyết định ra tay thì gần như chắc chắn dính tội. Tay này hay chơi trội và khoe mẽ trong khi đầu óc giới hạn...
Trung

Trung

Đi nhanh lâu về nhé phúc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm