Khởi tố bảo vệ đâm chết nữ quản lý siêu thị Điện Máy Xanh

0 Thanh Niên
Bảo vệ chi nhánh siêu thị Điện Máy Xanh đâm chết nữ quản lý siêu thị bị khởi tố về hành vi giết người.
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố Nguyễn Văn Phúc về hành vi giết người /// Ảnh: Hoàng Bình Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố Nguyễn Văn Phúc về hành vi giết người - Ảnh: Hoàng Bình
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố Nguyễn Văn Phúc về hành vi giết người
Ảnh: Hoàng Bình
Ngày 19.9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ H.Krông Bông, Đắk Lắk; nhân viên bảo vệ chi nhánh siêu thị Điện Máy Xanh tại H.Krông Bông) về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, chiều 9.9, trong lúc trực bảo vệ, Phúc xảy ra mâu thuẫn với hai thanh niên ở khu vực bên ngoài siêu thị. Sau đó, chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, là quản lý của siêu thị Điện Máy Xanh) gọi Phúc vào nhắc nhở và yêu cầu viết tường trình nhưng Phúc cự cãi, không chịu viết.
Trong lúc cãi nhau, Phúc chụp con dao trên bàn gần đó, lao tới đâm một nhát vào cổ chị Dung rồi bỏ chạy. Chị Dung được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó tử vong tại bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân bức xúc căng băng rôn tố cáo dự án "ma” Thành Phát City 1 /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Khốn đốn vì dính dự án 'ma'

Tình trạng lừa bán nhà đất 'ảo' này vẫn đang hoành hành, trong khi nạn nhân các dự án 'ma' trước đó đến nay vẫn mỏi mòn chờ... kết luận.
Người dân thôn Long Dôn, xã Đăk Ang cho biết nhiều năm qua không nhận được tiền hỗ trợ thiệt hại do thiên tai /// ẢNH: Đ.N

Đừng để dân mất lòng tin

Sau mỗi đợt thiên tai, chính quyền các cấp luôn tìm cách khắc phục thiệt hại một cách sớm nhất. Cùng với đó là những phương án hỗ trợ kịp thời để người dân nhanh chóng phục hồi sản xuất.