Khởi tố bị can 81 tuổi dâm ô bé gái 1 tuổi

5 Thanh Niên Online
Ông già 81 tuổi được nhờ trông bé gái 1 tuổi đã có hành vi dâm ô bé gái này. Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
 
Trẻ em cần đề phòng bị xâm hại tình dục ///  Ảnh minh hoạ Trẻ em cần đề phòng bị xâm hại tình dục - Ảnh minh hoạ
Trẻ em cần đề phòng bị xâm hại tình dục
Ảnh minh hoạ
Ngày 14.9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Kim, 81 tuổi, trú tại khu 4, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) về hành vi dâm ô trẻ em.
Theo đó, khoảng 7 giờ ngày 28.8, gia đình anh Nguyễn Văn T., trú tại khu 4, thị trấn Ba Chẽ gửi con gái tên là Nguyễn Thị H. mới 1 tuổi cho bà V.T.X., là hàng xóm, trú cùng địa chỉ trên trông hộ. Đến khoảng 7 giờ 20 cùng ngày, bà X. nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim, 81 trông cháu H. để ra ngoài có việc. Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc bên nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện H. bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã trình báo vụ việc tới Công an huyện Ba Chẽ. Cảnh sát hình sự Công an huyện Ba Chẽ đã điều tra và đấu tranh với nghi phạm Nguyễn Văn Kim. Kết quả, ông Kim khai trong lúc trông cháu H. đã có hành vi dâm ô với bé gái.
Sau khi giám định thương tích, Công an huyện Ba Chẽ đã khởi tố Nguyễn Văn Kim về hành vi dâm ô trẻ em. Tuy nhiên do bị can đã cao tuổi, sức khỏe yếu, nên cơ quan điều tra không thực hiện lệnh bắt giam mà cho tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Trung Loc

Nguyen Trung Loc

Pó tay với lão già mất nết này.
LeQuang

LeQuang

Mấy cụ ông nước ta bây giờ bịnh nặng quá !
Hết ý kiến xã hội ngày nay
dieu

dieu

Suy đồi đạo đức. Cháu bé mới 1 tuổi mà cũng không tha... thật kinh tởm.
Huynh nga

Huynh nga

Với những con người này mong nhà nước xử hết sức nghiem hơn đe bọn họ vừa bị biết là tội và bọn đàn ông khác không có hành vi và suy nghĩ đồi bại nữa. Do chưa thỏa đáng nên việc đồi bại này vẫn diễn ra. Cái giá của bọn họ bị không bằng nỗi đau của người làm cha làm mẹ và người bị hại tổn thương tâm lý hết kiếp làm người này!l
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?