Khởi tố chủ tịch, nguyên chủ tịch xã làm thất thoát gần 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với ông Lê Văn Thể, nguyên Chủ tịch UBND xã Mỹ Hòa nhiệm kỳ 2011 - 2016, và một số cán bộ khác. 
Ngày 14.4, Công an H.Phù Mỹ cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với các ông: Lê Văn Thể, nguyên Chủ tịch UBND xã Mỹ Hòa nhiệm kỳ 2011 - 2016; Trương Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Mỹ Hòa nhiệm kỳ 2016 - 2020 và Đỗ Danh, công chức địa chính - xây dựng xã Mỹ Hòa, để điều tra về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Theo kết quả điều tra ban đầu, trong quá trình triển khai bê tông hóa đường giao thông nông thôn năm 2016 - 2017, 3 bị can nói trên không thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong đăng ký, quản lý, sử dụng xi măng do UBND tỉnh Bình Định hỗ trợ để đầu tư xây dựng công trình theo cơ chế đặc thù, gây thất thoát tài sản của nhà nước với số tiền gần 1 tỉ đồng.
Vụ việc đã được Thanh tra H.Phù Mỹ thanh tra, sau đó chuyển hồ sơ cho Cơ quan CSĐT Công an H.Phù Mỹ tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.