Khởi tố giám đốc doanh nghiệp trốn thuế

0 Thanh Niên
Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ trong hai năm 2013 - 2014, Công ty Tuấn Lộc đã cố tình làm sai sổ sách, báo cáo lùi doanh thu để trốn thuế 4,1 tỉ đồng. 
Chiều 21.2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trọng Tài (52 tuổi, Giám đốc Công ty CP Tuấn Lộc Quảng Trị, gọi tắt là Công ty Tuấn Lộc).
Đây là doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng liên quan đến gỗ, đóng ở KCN Nam Đông Hà, TP.Đông Hà. Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ trong hai năm 2013 - 2014, Công ty Tuấn Lộc đã cố tình làm sai sổ sách, báo cáo lùi doanh thu để trốn thuế 4,1 tỉ đồng.
Được biết, đây là số ít vụ án liên quan đến hành vi trốn thuế bị khởi tố tại Quảng Trị (trước đây chủ yếu phạt hành chính) và khoản thất thoát cũng lớn nhất từ trước tới nay tại địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là kiểu ghen “khôn” của một người phụ nữ khi tạo hình bánh sinh nhật tặng “tình địch”  /// ẢNH: LẤY TỪ FACEBOOK

Ghen ơi là ghen: Ghen 'có văn hóa'

Ngoài các kiểu ghen lồng lộn, mất kiểm soát, vi phạm pháp luật, có nhiều người ghen một cách thông minh khiến bạn đời và cả tình địch 'tâm phục, khẩu phục'.