Khởi tố nghi can 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

2 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng khởi tố vụ án, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can đối với nghi can 77 tuổi để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.
Ngày 27.3, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận thông tin vào chiều cùng ngày (27.3) Viện KSND TP.Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại, đối với ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô trẻ em.
Theo lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vào năm 2014, cháu N. có nhìn thấy ông Thủy thực hiện hành vi dâm ô với một cháu gái tên A. phía sau chung cư Lakeside. Sau đó, cháu A. cùng gia đình ra Hà Nội sinh sống.
Mới đây, cháu A. cùng mẹ từ Hà Nội vào TP.Vũng Tàu để xác nhận với Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu vụ việc cháu A. bị ông Thủy có hành vi dâm ô 
Hiện, Công an TP.Vũng Tàu tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Khởi tố nghi can 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu - ảnh 2

tin liên quan

Khởi tố vụ án dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu
Ngày 24.8, thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó trưởng công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), cho biết đã khởi tố vụ án dâm ô đối với trẻ em, xảy ra tại chung cư Lakeside (P.Nguyễn An Ninh).
Như Thanh Niên đã thông tin, vào tháng 6.2016 bà T.T.T.T (42 tuổi, ngụ ở chung cư Lakeside) đã chia sẻ trên facebook nội dung ông Thủy có hành vi dâm ô với con gái bà T. bằng cách dùng tay sờ vào vùng kín của cháu.
Sau đó, bà T. có đơn gửi đến Công an P.Nguyễn An Ninh tố cáo ông Thủy. Công an P.Nguyễn An Ninh đã chuyển hồ sơ lên Công an TP.Vũng Tàu để điều tra nhưng vụ việc vẫn chưa được khởi tố.
Ngày 21.2, Công ty luật Gold Key ( Q.1, TP.HCM) gửi thư cho Chủ tịch nước Trần Đại Quang về vụ xâm hại trẻ em ở Vũng Tàu.
Theo đó, Công ty luật Gold Key sau khi tiếp nhận vụ việc theo yêu cầu của người nhà nạn nhân đã thu thập chứng cứ và phát hiện có một số trẻ em bị xâm hại, đều do ông Thủy thực hiện.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, VKSND tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp, điều tra sớm làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
le thu

le thu

Cha mẹ nên dạy con tôn trọng người khác, nếu con không hiểu thì nên hướng con về cái đúng. Là nạn nhân đã rất đáng thương rồi mà lại còn bị người khác chế giễu, tội quá. Nên nhớ rằng đó không phải lỗi của trẻ, hãy để tai nạn đó không đè nặng lên tâm lý và cuộc sống của trẻ. Cộng đồng nên giúp đỡ và bao bọc chứ không phải làm tổn thương thêm nỗi đau của nạn nhân và người nhà của họ.
Hoangphong

Hoangphong

Là con mình ai cũng phải để tâm đó là nghĩa vụ, là cộng đồng chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ và hướng dẫn con trẻ các tiêu chí mà để còn trẻ bước vào với tuổi thơ tươi đẹp và ngọt ngào. Những hành vi thú tính của bất cứ ai làm mất tuổi thơ của con trẻ cần phải nghiêm trị. Cơ quan công tố cần phải nhanh chóng truy tố đồng thời thận trọng đến danh tính cũng như thân nhân của nạn nhân để các cháu không mặc cảm với mọi người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm