Khởi tố nghi phạm dùng đũa đâm chết người

2 Thanh Niên Online
Chiều 17.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Ngọc Vũ (30 tuổi, trú TT.Đắk Tô, H.Đắk Tô, Kon Tum) về hành vi giết người.
Trần Ngọc Vũ khi bị bắt /// Ảnh Công an cung cấp Trần Ngọc Vũ khi bị bắt - Ảnh Công an cung cấp
Trần Ngọc Vũ khi bị bắt
Ảnh Công an cung cấp
Viện KSND cùng cấp cũng đã phê chuẩn các quyết định này.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 13.7, anh Nguyễn Minh Dũng (33 tuổi) cùng 2 người bạn ăn ốc, uống rượu tại một quán ăn thuộc khối 4, TT.Đăk Tô. Khi đó, thấy Vũ cùng một phụ nữ vào ăn hủ tiếu ở bàn bên cạnh, anh Dũng mang rượu qua mời. Tuy nhiên, Vũ không uống rượu nên anh Dũng và Vũ xảy ra mâu thuẫn.
Lúc này, Vũ dùng đôi đũa đang ăn đâm liên tiếp vào miệng và hốc mắt bên phải của anh Dũng. Sau đó Vũ bỏ trốn, còn anh Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên tử vong ngay trong đêm 13.7.
Ngày 14.7, Công an huyện Đăk Tô đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ. Thời gian đầu, Vũ quanh co không nhận tội, nhưng qua đấu tranh với những chứng cứ thuyết phục, cuối cùng Vũ đã nhận tội.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương Quang

Trương Quang

Người bàn bên cạnh có quan hệ quen biết gì đâu mà qua mời (hay ép) rượu để đến nỗi kẻ tù, người mất mạng! Phải chi trong tiệc cưới hay tang gì đó còn qua mời mọc còn có tạm chấp nhận được!
Tan Thuan

Tan Thuan

Mình nghĩ có lẻ họ cũng biết nhau chứ ! Mời rượu là cái cớ thôi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm