Khởi tố nữ cán bộ ban Dân tộc lừa chạy việc hơn 5,3 tỉ đồng ​

1 Thanh Niên Online
Với chiêu nhận tiền lừa chạy việc, một nữ cán bộ làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã chiếm đoạt của nhiều người hơn 5,3 tỉ đồng.
Công an tỉnh Quảng Ngãi tống đạt lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đinh Thị Ngọc Hà /// Ảnh: HIỂN CỪ Công an tỉnh Quảng Ngãi tống đạt lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đinh Thị Ngọc Hà - Ảnh: HIỂN CỪ
Công an tỉnh Quảng Ngãi tống đạt lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đinh Thị Ngọc Hà
Ảnh: HIỂN CỪ
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ngày 15.9 cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đinh Thị Ngọc Hà (52 tuổi, ở P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi), cán bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi, để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, sau khi bịa đặt ra thông tin một số đơn vị, cơ quan, tổ chức cần tuyển dụng lao động, Hà lợi dụng danh nghĩa là cán bộ công chức nên luôn khoe khoang mình có khả năng xin được việc làm, đồng thời ra giá tiền cho mỗi trường hợp chạy xin việc.
Bằng thủ đoạn trên, Hà đã lừa đảo chiếm đoạt của 33 trường hợp, với tổng số tiền hơn 5,3 tỉ đồng.
Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo ai là bị hại liên quan đến vụ án trên đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi (174, đường Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi hoặc liên hệ số điện thoại 091.418.2000 để trình báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Là người dân của quê hương NÚI ẤN- SÔNG TRÀ. Tôi hoan nghênh việc làm này của cơ quan công an tỉnh Quảng Ngãi. Đây được gọi là loại" sâu mọt" lợi dụng chức vụ quyền hạn để lừa gạt chiếm đoạt tài sản bạc tiền người khác. Đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và chính quyền nhà nước cấp tỉnh,rất mong cơ quan CSĐT tỉnh Quảng Ngãi làm đến nơi đến chốn,để đưa ra xét xử đúng pháp luật, để đem lại niềm tin của nhân dân đối với Đảng và nhà nước ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm