Khởi tố thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dùng dao uy hiếp CSGT

17 Thanh Niên Online
CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Sang không chấp hành, mà còn nhấn ga lao thẳng về phía cảnh sát làm nhiệm vụ, rồi cầm dao đe dọa, chống đối.
Sang tại cơ quan công an  /// Ảnh: Nguyễn Chung Sang tại cơ quan công an - Ảnh: Nguyễn Chung
Sang tại cơ quan công an
Ảnh: Nguyễn Chung
Chiều 4.1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Nha Trang cho biết cùng ngày đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi, trú P.Ngọc Hiệp, TP.Nha Trang) để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 31.12, một thiếu úy thuộc Đội CSGT Công an TP.Nha Trang làm nhiệm vụ tại vòng xoay Mả Vòng thì phát hiện Sang điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phía sau chở một cô gái, nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Không những không chấp hành, Sang còn có hành vi cản trở thiếu úy CSGT. Nam thanh niên này nhấn ga lao thẳng về phía cảnh sát đang làm nhiệm vụ.
Chưa dừng lại, Sang xuống xe, tay cầm dao bấm, vừa dùng cùi chỏ đẩy CSGT vừa cầm dao đe dọa, chống đối.

Khởi tố thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dùng dao uy hiếp CSGT  - ảnh 2
Hành vi của Sang được người dân ghi lại
Ảnh: cắt từ clip
Chứng kiến hành vi trên, nhiều người đi đường đã bức xức, xuống xe khống chế Sang. Sau đó, người dân cùng CSGT đưa nam thanh niên về trụ sở Công an TP.Nha Trang làm việc. Vụ việc được người dân quay lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoado

Hoado

Phải nghiêm khắc và thật cứng rắng đối với những thành phần loại nầy , thì mới an toàn cho người đang thi hành công vụ và xã hội mới bình yên được .
Người SG

Người SG

Một bài học chung cho những kẻ hung hăng coi thường pháp luật!
Hung

Hung

Thôi thì xuân này con không về
anh khoa

anh khoa

Nghe xuân sang thấy trong lòng mình nát tan
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm