Cơ quan chức năng đọc quyết định khởi tố ông Chung /// P.H
Cơ quan chức năng đọc quyết định khởi tố ông ChungP.H
Trong giờ ra chơi, một thầy giáo dạy tiểu học ở Quảng Nam đã nhiều lần gọi học sinh của mình vào phòng học vi tính rồi sàm sỡ nhiều lần.

 

Chiều 9.8, thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi, ở TT.Thạnh Mỹ, H.Nam Giang, Quảng Nam) về tội “dâm ô đối với trẻ em”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1.2015 đến tháng 4.2016 ông Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ nhiều lần.

Giữa tháng 4.2016, Công an H.Nam Giang tiếp nhận thêm đơn tố cáo của 3 gia đình về việc con gái mình cũng bị thầy giáo Chung giở trò đồi bại ngay tại trường.

Lãnh đạo nhà trường gặp các em học sinh này và đều được kể chi tiết hành vi xâm hại của thầy giáo Chung. Theo lời kể của các trò, việc ông Chung giở trò đồi bại đã diễn ra nhiều lần và suốt thời gian dài.

Theo kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và rất hoang mang, lo sợ.

Được biết, ông Chung là giáo viên dạy bộ môn đạo đức ở Trường Tiểu học Zơ Nông (TT.Thạnh Mỹ).

 

 

Mạnh Cường

Bạn đọc phản hồi (19 nhận xét)

tung

po tay cho thầy dạy đạo đức.

Nguyễn văn Dưỡng

Khong phải dạy đạo đức mà dạy đạo đứt .

Lê dần

người này là thầy giáo sao?

Hoàng

Thầy dạy đạo đức đang minh họa bài giảng " vô đạo đức " cho học sinh đó chứ

Kim Dung

Đúng kiểu " mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao " . Thèm quá thì ra ngoài bóc bánh trả tiền ,sao lại làm như vậy với các cháu nhỏ hả Trời ???

tân thống xã

Chỉ cần đọc tựa bài với câu " thầy giáo dạy đạo đức dâm ô với học sinh tiểu học ", thì đã hết muốn đọc. Ôi thôi. Tấm gương đạo đức mà đen, bẩn thế thì con trẻ nào dám soi vào ! Mà đâu có ít tấm gương như vậy đâu ?

Bình luận