Khởi tố tiểu thương hắt tiết lợn lên người chủ tịch huyện

13 Thanh Niên Online
Một tiểu thương ở Hà Tĩnh bị khởi tố vì hắt tiết lợn vào người Chủ tịch UBND huyện Hương Khê Lê Ngọc Huấn khi ông này đang cùng lực lượng liên ngành đi kiểm soát giết mổ gia súc tại chợ.
Chủ tịch UBND huyện Hương Khê và một số thành viên đoàn liên ngành bị hắt tiết lợn lên người /// Ảnh cắt từ clip Chủ tịch UBND huyện Hương Khê và một số thành viên đoàn liên ngành bị hắt tiết lợn lên người - Ảnh cắt từ clip
Chủ tịch UBND huyện Hương Khê và một số thành viên đoàn liên ngành bị hắt tiết lợn lên người
Ảnh cắt từ clip
Chiều 26.2, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Loan (38 tuổi, trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) về tội làm nhục người khác. Nghi can Loan được Cơ quan Cảnh sát điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.
Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 4 giờ sáng 9.2, đoàn liên ngành của UBND huyện Hương Khê đi kiểm soát việc giết mổ gia súc tại chợ Sơn (thị trấn Hương Khê). Đến 5 giờ cùng ngày, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê, đến chỉ đạo công tác kiểm tra, yêu cầu các tiểu thương về UBND thị trấn Hương Khê ký cam kết giết mổ gia súc tại lò mổ tập trung của huyện.
Trước yêu cầu của ông Huấn, một số hộ kinh doanh đã có hành vi chống đối. Trong lúc đoàn liên ngành đang vận động, một nữ tiểu thương đã lấy tiết lợn hắt trúng người vị ông Huấn và một số cán bộ đoàn kiểm tra.
Công an huyện Hương Khê xác định Nguyễn Thị Loan là tiểu thương hành nghề bán thịt lợn tại chợ Sơn đã có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và dùng chai đựng tiết lợn hắt lên người ông Huấn và đoàn liên ngành.

Bình luận 13

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
HOANGT 88

HOANGT 88

Hình sự hóa một hành vi lẽ ra chỉ ở mức xử lý dân sự.
Anh Ba

Anh Ba

Là cán bộ nhà nước đấy bác, ko phải dân thường đâu mà đòi xử lý dân sự. Mà người ta chưa xử tội Chống người thi hành công vụ là còn may đấy.
Minh

Minh

Tui bị người ta hắt cả nước tiểu vào mặt mà có ai xử lí đâu ta???
tanman

tanman

Theo tôi, hành vi của tiểu thương này chỉ ở mức độ xúc phạm danh dự người khác, nên dừng ở mức phạt hành chính và giáo dục khiển trách, chưa tới mức cần phải xem xét trách nhiệm hình sự.
Phạm Tùng Lâm

Phạm Tùng Lâm

Phải khởi tố tội Chống người thi hành công vụ mới đúng.
chu tinh

chu tinh

chuyện này nhỏ xíu mà
ngo thi anh đào

ngo thi anh đào

cán bộ làm sai thì rút kinh nghiệm xin lỗi hơi sai nóng vội dân sai thì khởi tố bỏ tù việc này chỉ cho tù treo là dủ rùi
Anh Minh

Anh Minh

Nếu cái đó mà hắt vào 1 người dân thì có khi bị đâm chết rồi đấy. Có thằng nó đổ lên đầu bạn như thế thì bạn cười đi về à, nói như thánh.
Trần Thanh Thủy

Trần Thanh Thủy

Giáo dục , thuyết phục là chính !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng