Khởi tố trưởng ban bạn đọc một tờ báo chiếm đoạt tiền doanh nghiệp

3 Thanh Niên Online
Lê Duy Phong bị khởi tố để điều tra hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Tang vật vụ án /// Ảnh Cơ quan điều tra cung cấp Tang vật vụ án - Ảnh Cơ quan điều tra cung cấp
Tang vật vụ án
Ảnh Cơ quan điều tra cung cấp
Ngày 26.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Yên Bái (Yên Bái) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Duy Phong (thường trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), Trưởng ban Bạn đọc, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân TP.Yên Bái phê chuẩn.
Bước đầu cơ quan điều tra xác định, thời gian gần đây Lê Duy Phong có tìm hiểu thông tin, liên hệ để viết bài liên quan đến một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Yên Bái. Phong được xác định lợi dụng hoạt động báo chí để chiếm đoạt tiền của một số doanh nghiệp.
Cụ thể, khoảng 12 giờ 45 phút ngày 22.6, Lê Duy Phong có cuộc gặp với một doanh nghiệp tại một nhà hàng trên địa bàn phường Nguyễn Thái Học (TP.Yên Bái) để nhận tiền thì bị công an bắt quả tang. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định bằng thủ đoạn nêu trên, Phong đã chiếm đoạt số tiền 250 triệu của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
Thời điểm bị bắt giữ, Lê Duy Phong là Trưởng Ban bạn đọc báo điện tử Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn). Hiện vụ việc đang được công an TP.Yên Bái tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vinh

Vinh

Rồi xong. Hiểu hiểu!
Luân Tá Võ

Luân Tá Võ

"Tiếp tục đặt hàng loạt câu hỏi khác như mối quan hệ giữa Lê Duy Phong và doanh nghiệp đưa tiền là như thế nào; Lê Duy Phong có dọa dẫm hoặc gợi ý để doanh nghiệp đưa tiền hay không; khi bắt quả tang thì số tiền 50 triệu đồng đang để trên bàn hay đã cất vào túi của Lê Duy Phong; mục đích doanh nghiệp đưa tiền là gì; các dấu hiệu và căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can là gì; có thông tin cho rằng khi bị bắt, doanh nghiệp cung cấp số sêri tiền cho công an, khi kiểm tra thì đúng hoàn toàn, phải chăng có sự sắp đặt từ trước..."có ai thuộc hết hay một số số seri tiền không quý vị? Trừ khi mình đã có mục đích rồi mới học thuộc các số seri tiền đó trước mà thôi. Còn công an sao ở đó sẵn để bắt đưa tiên vậy? Làm gì có sự trùng hợp một cách lạ lùng đến thế? nếu không phải là mọi thứ đã được chuẩn bị theo kich5 bản 1 nếu không thành sẽ tiến hành kịch bản 2..?
NGUYEN COP

NGUYEN COP

AI BIỂU CHỌC GIẬN CỌP CHI

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm