Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc còn rét trong 2 - 3 ngày tới

0 Thanh Niên Online
Không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc khiến thời tiết còn rét trong 2 - 3 ngày tới.
Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới /// Ảnh Hoàng Phan Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới - Ảnh Hoàng Phan
Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới
Ảnh Hoàng Phan
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, trong đêm qua, 9.3, khối không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến một số tỉnh ở phía đông Bắc bộ và vùng ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường còn tiếp tục rộng hơn.
Dự báo trong ngày và đêm nay, 10.3, bộ phận không khí lạnh này ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày và đêm nay, các tỉnh Bắc bộ và bắc Trung bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có giông.
Trong 2 - 3 ngày tới, các tỉnh khu vực phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ trời tiếp tục rét.
Dự báo thời tiết trong ngày hôm nay, ở các tỉnh phía đông Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa vừa và mưa nhỏ rải rác, riêng vùng núi ban ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông.
Nhiệt độ thấp nhất ở đông Bắc bộ trong khoảng 15 18 độ C, trong đó vùng núi có nơi dưới 14 độ C.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cũng cảnh báo, không khí lạnh tăng cường gây ra thời tiết xấu trên biển. Trong đó, vùng biển vịnh Bắc bộ từ hôm nay có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>