Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc còn rét trong 2 - 3 ngày tới

0 Thanh Niên Online
Không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc khiến thời tiết còn rét trong 2 - 3 ngày tới.
Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới /// Ảnh Hoàng Phan Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới - Ảnh Hoàng Phan
Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ rải rác và rét trong 2 - 3 ngày tới
Ảnh Hoàng Phan
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, trong đêm qua, 9.3, khối không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến một số tỉnh ở phía đông Bắc bộ và vùng ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường còn tiếp tục rộng hơn.
Dự báo trong ngày và đêm nay, 10.3, bộ phận không khí lạnh này ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày và đêm nay, các tỉnh Bắc bộ và bắc Trung bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có giông.
Trong 2 - 3 ngày tới, các tỉnh khu vực phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ trời tiếp tục rét.
Dự báo thời tiết trong ngày hôm nay, ở các tỉnh phía đông Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa vừa và mưa nhỏ rải rác, riêng vùng núi ban ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông.
Nhiệt độ thấp nhất ở đông Bắc bộ trong khoảng 15 18 độ C, trong đó vùng núi có nơi dưới 14 độ C.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cũng cảnh báo, không khí lạnh tăng cường gây ra thời tiết xấu trên biển. Trong đó, vùng biển vịnh Bắc bộ từ hôm nay có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mua Thị Chở nhận học bổng Vừ A Dính  /// NVCC

Cô gái dân tộc Mông và nỗi khát khao học tập

Bị buộc phải ở nhà nhưng vẫn quyết tâm đi học, liên tục là học sinh giỏi, đoạt giải cao trong nhiều kỳ thi cấp tỉnh... Đó là Mua Thị Chở, người dân tộc Mông ở xã biên giới Sủng Là (H.Đồng Văn, Hà Giang).
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM) /// Ảnh: Độc Lập

Kiểm kê đất đai trên toàn quốc từ ngày 1.8

Ngày 15.7, tại hội nghị tập huấn kiểm kê, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019, Bộ TN-MT cho biết sẽ bắt đầu thực hiện việc này trên toàn quốc từ ngày 1.8 - 31.12, theo chỉ thị của Thủ tướng.
Sau nhiều tháng điều trị bệnh, lần đầu tiên cả gia đình chị Nguyễn Thị Liên được đoàn tụ /// T.Hằng

Hành trình kỳ diệu của mẹ con Bình An

Sự sống của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối rất mong manh, có thể ra đi bất cứ lúc nào nhưng vẫn cố gắng gượng sức lực ít ỏi cuối cùng để đón con chào đời.