Kiểm điểm lãnh đạo huyện dự hội nghị bỏ về giữa chừng

0 Thanh Niên
Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm đối với những cán bộ, lãnh đạo bỏ về giữa chừng khi được phân công dự hội nghị.
Một số đại biểu vắng mặt khi ông Trần Châu phát biểu kết luận hội nghị /// Ảnh: Hoàng Trọng Một số đại biểu vắng mặt khi ông Trần Châu phát biểu kết luận hội nghị - Ảnh: Hoàng Trọng
Một số đại biểu vắng mặt khi ông Trần Châu phát biểu kết luận hội nghị
Ảnh: Hoàng Trọng
Ngày 15.11, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm đối với những cán bộ, lãnh đạo bỏ về giữa chừng khi được phân công dự hội nghị phổ biến thu quỹ phòng chống thiên tai, chương trình phát triển 15.000 hợp tác xã và mỗi xã một sản phẩm do UBND tỉnh Bình Định tổ chức.
Ông Trần Châu, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết đang chờ văn bản báo cáo cụ thể của Sở NN-PTNT để tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với những cán bộ này.
Giải thích về việc bỏ về giữa chừng, ông Trần Văn Hương, Phó chủ tịch UBND H.Phù Cát, cho biết đã ra về trước khi ông Trần Châu kết luận hội nghị để đi đám tang cha của một cán bộ huyện.
Ông Hương nói đã báo cáo với ông Châu vào giờ giải lao của hội nghị nhưng ông Châu không trả lời là đồng ý hay không.
Trong khi đó, ông Hà Ngọc Tân, Phó chủ tịch UBND H.Phù Mỹ, cho biết chỉ rời hội nghị đi thăm một người họ hàng bị ốm đang điều trị tại bệnh viện và đã trở lại khi ông Châu đang phát biểu kết luận. Trước khi đi, ông Tân đã xin phép Giám đốc Sở NN-PTNT Bình Định.
Như Thanh Niên thông tin, sáng 14.11, UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị nêu trên nhưng nhiều đại biểu đã bỏ về giữa chừng, trong đó có lãnh đạo các huyện Phù Mỹ, Phù Cát.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại tướng Lê Đức Anh phát biểu tại đảo Trường Sa lớn năm 1988 - Ảnh: Trung Hiếu chụp lại ảnh tư liệu trưng bày ở đảo Nam Yết, Quần đảo Trường Sa

Đại tướng Lê Đức Anh với 'lời thề Trường Sa'

Thăm quần đảo Trường Sa năm 1988, Đại tướng - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Đức Anh hứa với đồng bào cả nước "Quyết tâm bảo vệ bằng được Tổ quốc thân yêu của chúng ta, bảo vệ bằng được quần đảo Trường Sa…”.