Kiểm điểm phó phòng nông nghiệp dùng súng nhựa dọa bắn dân

10 Thanh Niên
Ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND H.Tri Tôn (An Giang) cho biết chính quyền địa phương sẽ kiểm điểm phó phòng nông nghiệp dùng súng nhựa dọa bắn dân.
Trong hai ngày 17 - 18.3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip khoảng 27 giây với hình ảnh một người đàn ông trung niên cầm khẩu súng ngắn hù dọa bắn người.
Ngay sau đó, người cầm súng được xác định là ông Mai Thanh Tuấn, Phó phòng Nông nghiệp H.Tri Tôn (An Giang). Địa điểm xảy ra vụ việc gần hồ Soài Check (do UBND H.Tri Tôn quản lý), thuộc xã Núi Tô.
Kiểm điểm phó phòng nông nghiệp dùng súng nhựa dọa bắn dân - ảnh 1
Ông Mai Thanh Tuấn
Ảnh: chụp lại từ clip
Ngày 18.3, trả lời PV Thanh Niên, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND H.Tri Tôn, cho biết sau khi clip xuất hiện, UBND huyện đã chỉ đạo công an nhanh chóng điều tra làm rõ khẩu súng ông Tuấn sử dụng là súng thật hay giả. Cùng ngày, Công an H.Tri Tôn đã làm việc với ông Tuấn, buộc giao nộp khẩu súng. Qua làm việc ban đầu, công an xác định do gần đây có nhóm người thường vào hồ trên câu cá, bị cán bộ nông nghiệp đẩy đuổi; đến 17.3 có vài người vào câu, ông Tuấn phát hiện nên ngăn chặn và xảy ra vụ việc trên.
Theo ông Sương, sau khi kiểm tra, công an xác định khẩu súng ông Tuấn cầm là súng nhựa, trong súng có đạn bằng nhựa, bắn không gây sát thương. Công an huyện cũng đã gặp những người bị ông Tuấn hăm dọa bắn để làm rõ sự việc.
"Dù là súng đồ chơi nhưng hành vi ông Tuấn cầm súng chĩa vào người dân dọa bắn gây phản cảm nên UBND huyện sẽ xem xét xử lý kiểm điểm", ông Sương nói.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Binh nhì

Binh nhì

rõ ràng phạm pháp hình sự mà chỉ kiểm điểm thì ai mà còn tôn trọng pháp luật
Quí nữ

Quí nữ

Trời ơi , đầy tớ rút súng doạ chủ , bị kiểm điểm thôi sướng thật
bao công

bao công

súng nhựa đồ chơi chỉ dành cho con nít còn đây là ông cán bộ với bản chất thích ra oai với dân nên phải xác minh lại xem khẩu súng giao nộp có đúng là khẩu súng đã bắn tại hồ nước không / sao không thu giữ viên đạn mà ông cán bộ này đã bắn người dân để điều tra ?
Hoàng

Hoàng

Sao lại súng nhựa, giống trò chơi trẻ em vậy? Có ai tin súng nhựa không?
linh

linh

DÙNG HÀNG BUÔN LẬU KHÔNG BỊ XỬ PHẠT TÙ MÀ CHỈ LÀM KIỂM ĐIỂM LÀ KHÔNG THỂ CHẤP NHẬP ĐƯỢC. DÙ ĐÂY KHÔNG PHẢI VŨ KHI , NHƯNG ĐÂY LÀ MẶT HÀNG VIỆT NAM CẤM BUÔN BÁN SỮ DỤNG.CẦN PHẢI TRUY XER XEM AI ĐÃ BÁN SÚNG NHỰA NÀY VÀ TRUY XÉT THÊM TỘI MUA BÁN SỮ DỤNG HÀNG LẬ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm