Kiểm tra sản phẩm của Tân Hiệp Phát

3 Thanh Niên
Ngày 16.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Cà Mau họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát để truy tìm lô hàng có chứa vật lạ, lợn cợn mà người tiêu dùng vừa phát hiện vào trưa 14.12.
Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách
Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách
Ông Hoàng Lý Tưởng, Phó chi cục trưởng ATVSTP Cà Mau, cho biết đã niêm phong 7 chai trà thảo mộc Dr Thanh tại quán cà phê Đất Mũi (P.5, TP.Cà Mau) đồng thời kiểm tra tại tiệm tạp hóa Thanh Tòng (P.5 - nơi quán cà phê Đất Mũi mua trà thảo mộc Dr Thanh) thì phát hiện thêm 72 chai có lợn cợn và giao cho chủ tiệm tạp hóa lưu giữ.
Cùng ngày, các lực lượng chức năng đi kiểm tra, thống kê số lượng Dr Thanh tại 3 đại lý cấp 1 của Tân Hiệp Phát trên địa bàn TP.Cà Mau phát hiện 1 đại lý ở P.8 có 2 thùng trà thảo mộc Dr Thanh có vật lạ. 
Bác sĩ Trần Bé Ngoan, Chi cục trưởng ATVSTP Cà Mau, cho biết: “Ngoài việc kiểm tra 3 đại lý cấp 1 của Tân Hiệp Phát tại TP.Cà Mau, chúng tôi thông báo cho trung tâm y tế các huyện về việc phát hiện sản phẩm Dr Thanh lợn cợn và đề nghị kiểm tra trên địa bàn mà trung tâm y tế phụ trách”.
Trước đó, trưa 14.12, chị L. (ngụ xã Tân Lộc, H.Thới Bình, Cà Mau) vào quán cà phê Đất Mũi gọi chai trà thảo mộc Dr Thanh uống thì phát hiện trong chai có chứa vật lạ nên nói với chủ quán và báo cơ quan chức năng. 
Sau đó, Chi cục ATVSTP kết hợp các cơ quan chức năng và chính quyền sở tại đến lập biên bản vụ việc. Tại quán cà phê Đất Mũi, khi kiểm tra các sản phẩm còn lại, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục phát hiện 1 chai Dr Thanh khác cũng có chứa vật lạ tương tự. 
Theo ghi nhận từ vỏ chai, cả 2 chai Dr Thanh nói trên đều là loại chai nhựa 350 ml, nhãn hiệu in trên chai thể hiện của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (Bình Dương), hạn sử dụng đến ngày 7.7.2016. Bà Dư Bích Thủy, đại diện quán cà phê Đất Mũi, cho biết những chai trà thảo mộc Dr Thanh vừa bị phát hiện có dị vật được mua từ tiệm tạp hóa Thanh Tòng.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
PHẠM HÙNG

PHẠM HÙNG

MỘT DOANH NGHIỆP KINH DOANH NƯỚC GIẢI KHÁT CỨ CÓ SẢN PHẨM LỔI NHƯ THẾ NHIỀU LẦN, Ở NHIỀU NƠI TRÊN CẢ NƯỚC MÀ SAO CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG KHÔNG PHÁT HIỆN SAI SÓT TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT NHƯ NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG, QUI TRÌNH ĐÓNG CHAI, BẢO QUẢN ... CÓ LẠ LẮM KHÔNG ?
Hoà Phát

Hoà Phát

Nếu đã muốn phát hiện sai phạm thì phát hiện từ lâu rồi.
Nguyên

Nguyên

Cơ quan chức năng phải làm cho ra lẽ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người của công ty đòi nợ thường xuyên đậu xe trước Công ty V.A.P (Q.Phú Nhuận, TP.HCM)	  /// Ảnh: CTV

Tái diễn đòi nợ kiểu “xã hội đen”

Mặc dù công an khẳng định hành vi đòi nợ bằng cách ném mắm tôm, tạt sơn, dọa giết... là vi phạm pháp luật, nhưng thực tế nạn đòi nợ kiểu “xã hội đen” này vẫn tái diễn.