Kinh hoàng chó Pitbull tuột xích, cắn nát tay người phụ nữ 79 tuổi ở Quảng Nam

27 Thanh Niên Online
Đang đi đường, một người phụ nữ 79 tuổi ở Quảng Nam bị con chó Pitbull tuột xích hung tợn lao tới cắn xé khiến cánh tay của nạn nhân bị nát.
Bà H. (áo vàng) bị con chó Pitbull cắn nát tay /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Bà H. (áo vàng) bị con chó Pitbull cắn nát tay - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Bà H. (áo vàng) bị con chó Pitbull cắn nát tay
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Sáng 9.1, ông Nguyễn Đức Thành, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Điện Thắng Bắc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một con chó Pitbull cắn nát tay một người phụ nữ đi đường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 8.1, bà N.T.H. (79 tuổi, ở thôn Viêm Tây 2, xã Điện Thắng Bắc) đang đi bộ trên một con đường ở thôn Viêm Tây 2 thì bất ngờ bị con chó Pitbull từ đâu lao tới cắn xé liên tục.

Bất lực trước con chó dữ, người phụ nữ ngã lăn ra đường và chỉ biết hô hoán cầu cứu. Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng chạy đến giải cứu người phụ nữ.

Kinh hoàng chó Pitbull tuột xích, cắn nát tay người phụ nữ 79 tuổi ở Quảng Nam - ảnh 1

Người dân dùng gậy gỗ đánh con chó để giải cứu cho bà H.

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Ngay sau đó, bà H. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, cánh tay trái đã bị con chó Pitbull cắn nát.

Theo ông Thành con chó Pitbull trên của gia đình ông ông N.K. (thôn Viêm Tây 2). Thời điểm xảy ra sự việc, ông K. đi Hà Nội chữa bệnh, nhà cửa được giao lại cho con cái trông giúp.

Ông Thành cũng cho hay, thường ngày con chó Pitbull bị xích lại, tuy nhiên hôm qua con chó này bị tuột xích nên đã chạy ra đường, xảy ra vụ chó pitbull cắn nát tay bà H. Bà H. cũng là hàng xóm với nhà ông K.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Hương

Quỳnh Hương

Đề nghị ban hành Luật phạt thật nặng người nuôi chó, không rọ mõm khi dắt cho ra ngoài. Phạt 6-8tr/lần.
Nam

Nam

Bản thân tôi mấy lần phải tránh chó bất ngờ băng qua đường, nhiều lúc đang đì bộ bị chó chạy ra đuổi, ngoài đường chó vô tư chạy, tiểu tiện bừa bãi...Hiện nay người nuôi chó vô tư vi phạm, kể cả người nước ngoài nhưng có ai bi xử lý???
Hạ

Hạ

Nuôi gia súc thả rong gây hậu quả có quy định trong luật dân-hình sự cả rồi bạn.
Thanh Tam

Thanh Tam

Gây thương tích.. cần giám định pháp y.. Nếu thương tích trên 11% thì có truy tố chủ chó được không?
thuan

thuan

" Hội bảo vệ động vật của VN đâu, lên tiếng vụ này xem "
Ali

Ali

Bên Mỹ hay một số nước khác người ta yêu động vật hơn Việt nam còn phải rút súng bắn chết khi con vật quá hung hãn nữa kìa mà ở đó cà khịa!!!
Hoàng Thiên

Hoàng Thiên

Có anh đây chú cần gì? Chú phân biệt được động vật các loại không Pitbull thuộc loại chó chọi là động vật nguy hiểm chứ không như chó ta, chó cảnh dễ nghe theo chủ, dễ quản lý. Nên việc nuôi nó đúng ra phải có quy định riêng dành cho động vật nguy hiểm khi nuôi phải có điều kiện (như 1 số người nuôi rắn, trăn, cá sấu ...) Lỗi trường hợp này hoàn toàn do chủ chó chịu trách nhiệm và phải đền bù thiệt hại, nếu giám định thương tật vượt mức 10% thì có thể khởi tố chủ chó. Còn con chó chỉ là con vật, nó sống theo bản năng chứ nó có hiểu luật pháp, lý lẽ hay tình người đâu mà cứ tối ngày cà khịa so đo với nó, hãy cà khịa và so đo với chủ nó...
6 phản hồi
Minh Lợi

Minh Lợi

Nuôi chó ở thành thị, thành phố mà không quản lý được làm ảnh hưởng đến hàng xóm. Nhà tôi không nuôi chó nhưng hàng ngày phải dọn phân chó của hàng xóm tức điên mà không biết phải làm cách nào. Mong rằng có đường dây nóng của bên thú y bắt chó thả rong để nhờ cầu cứu.
Hai nguyen

Hai nguyen

Kế nhà tôi nuôi 2 con chó cứ đái ra sân họ không dọn bốc mùi hôi chịu không nổi mỗi ngày tôi phải rửa sân cho họ ngày 2 lần còn họ thì vô tư chắc khứu giác bị hư nên không bao giờ dọn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.